Tag: nỗi lòng

Liên khúc đón xuân nói hộ nỗi lòng dân văn phòng những ngày cuối năm

“Ước gì sếp nghe được bài này để mau ting ting thưởng Tết”, một người xem bày tỏ.

Châu Âu nới lỏng quy định nhập khẩu bún, miến, phở gói của Việt Nam

TTO - Kể từ ngày 3-7, các lô hàng bún, miến, phở xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) không cần bổ sung giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Công thương cấp.

Đã 'xanh' 2 tuần, đi lại trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn phải 'ngoáy mũi'

TTO - Từ ngày 6-10, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục giãn cách xã hội theo chỉ thị 15. Sau 15 ngày “xanh” trở lại, tỉnh này hầu như chưa có gì “nới lỏng” so với trước. Người đi lại giữa các huyện trong tỉnh vẫn phải có giấy xét nghiệm COVID-19.

Quảng Ninh nới lỏng biện pháp phòng dịch COVID-19

TTO - Quảng Ninh nới lỏng biện pháp phòng dịch COVID-19 khi chấp nhận người từ tỉnh ngoài vào địa bàn có xét nghiệm âm tính bằng phương pháp RT-PCR trong thời hạn 72 giờ thay vì 48 giờ, tuy nhiên vẫn phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

TP.HCM chính thức thực hiện chỉ thị 18 về 'từng bước phục hồi kinh tế' từ 1-10

TTO - Theo chỉ thị của UBND TP.HCM ban hành chiều 1-10, TP tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và từng bước phục hồi phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng Nai mở dần đến ấp, khu phố và F0 được điều trị tại nhà

TTO - Từ 0h ngày 1-10, Đồng Nai cho mở dần các vùng theo mức độ nguy cơ ở quy mô ấp, khu phố. Trong đó, F0 được điều trị tại nhà khi đảm bảo tất cả các quy định.

Toàn tỉnh đã 'xanh', Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép nhiều hoạt động trở lại từ 23-9

TTO - Khuya ngày 22-9, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành quyết định về thực hiện giãn cách xã hội tại tỉnh này. Theo đó, từ 0h ngày 23-9, toàn tỉnh này thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, trừ những khu vực đang bị phong tỏa.

Phan Thiết tiếp tục nới lỏng giãn cách, xem xét mở lại một số hoạt động ngoài trời

TTO - Chiều 22-9, UBND TP Phan Thiết, Bình Thuận ban hành công văn yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan trên địa bàn về việc triển khai một số nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 từ nay đến ngày 30-9.

Bà Rịa - Vũng Tàu đã khống chế được dịch, sẽ nới lỏng dần dần

TTO - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã khống chế được dịch COVID-19 và sẽ nới lỏng một số hoạt động. Tuy nhiên, về cơ bản tỉnh này vẫn áp dụng các biện pháp cứng rắn trong phòng chống dịch.

Hà Nội xem xét không kiểm soát giấy đi đường ở 19 quận huyện 'bình thường mới'

TTO - Theo lãnh đạo UBND TP Hà Nội, 19 quận, huyện được đánh giá ở trạng thái "bình thường mới" sẽ không kiểm soát giấy đi đường.