Tag: nói lời sau cùng

Ông Chu Ngọc Anh: Những ngày bị tạm giam rất ân hận, không còn gì biện minh

Nói lời sau cùng, cựu bộ trưởng Chu Ngọc Anh nói "không còn gì biện minh, những ngày qua trong trại tạm giam bị cáo vô cùng ân hận, đau xót, điều này sẽ còn theo bị cáo đến suốt cuộc đời".

Cựu thứ trưởng Tô Anh Dũng: ‘Bị cáo không bao giờ có một ý tưởng tơ hào tiền của Nhà nước’

Cuối buổi chiều nay (21-7), phiên tòa xét xử cựu thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng cùng 53 bị cáo vụ chuyến bay giải cứu kết thúc phần tranh tụng chuyển sang nghị án. Các bị cáo được trình bày lời nói sau cùng.

Ba bố con giám đốc công ty vật tư y tế vướng lao lý vụ bác sĩ Tuấn ‘Tim’

Ba bố con ông Phạm Huy Lập (71 tuổi), giám đốc Công ty Hoàng Nga, cùng bị đưa ra xét xử trong vụ bệnh viện Tim Hà Nội.

Ông Nguyễn Quang Tuấn xin lỗi hai bệnh viện, mong đồng nghiệp coi vụ án là ‘bài học đau xót'

Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn xin giảm án cho các thuộc cấp và mong các bác sĩ đồng nghiệp coi vụ án “là bài học đau xót” để tránh sai sót.

'Siêu lừa' Hà Thành: Tôi đã bị giam hơn 1.500 ngày, chờ ngày đứng trước tòa...

Nói lời sau cùng, "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành gửi lời xin lỗi tới gia đình, tất cả những người liên quan trong vụ án và đặc biệt là 25 đồng phạm.

Cựu bí thư Đồng Nai trong vụ AIC: 'Tôi ân hận, day dứt, hổ thẹn với mọi người'

Nói lời sau cùng, cựu bí thư Đồng Nai Trần Đình Thành trình bày ông đã mắc phải những sai phạm nghiêm trọng nên rất đau khổ, ân hận, day dứt, hổ thẹn với mọi người.

Cựu bí thư Trần Văn Nam: 'Tôi rất ân hận, đau xót, xin lỗi nhân dân Bình Dương'

TTO - Nói lời sau cùng, bị cáo Trần Văn Nam - cựu bí thư Tỉnh ủy Bình Dương - phân trần chỉ vài ngày nữa ông bước sang tuổi 60, 'không nghĩ cuộc đời mình vướng vào vòng lao lý như thế này' và mong tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo khác.

Cựu thiếu tướng cảnh sát biển Lê Văn Minh xin tòa giảm nhẹ hình phạt để ra tù sớm chăm mẹ già

TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, cựu tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 Lê Văn Minh cho hay đã có 40 năm cống hiến trong quân đội, nhưng không ngờ những tháng ngày cuối đời vướng vào lao lý.

Ông Nguyễn Đức Chung nói lời sau cùng: Đang chữa ung thư, xin tòa giảm án

TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, ông Nguyễn Đức Chung cho biết đã 2 lần đi mổ ung thư. Thời gian gần đây, căn bệnh đang tái phát, mong tòa xem xét cho ông sớm được về đoàn tụ với gia đình, chăm lo cho bố mẹ già.

Xét xử ông Nguyễn Đức Chung: Tuyên án vào chiều 13-12

TTO - Nói lời sau cùng, ông Nguyễn Đức Chung cho hay trong mấy năm làm việc, ông cùng đồng nghiệp luôn vì lợi ích của cộng đồng, vì lợi ích của thành phố Hà Nội. Ông tha thiết mong HĐXX xem xét thấu tình đạt lý.