Tag: Nợ lương công nhân

Công nhân nghỉ việc, kéo đến trụ sở cơ quan thi hành án xin nhận tiền nợ lương

TTO - Ngày 14-2, hàng chục công nhân Công ty TNHH MTV T.B.O Vina (Đà Nẵng) bỏ việc, kéo đến Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu xin được nhận tiền nợ lương và bảo hiểm xã hội của công ty này.

Hà Nội rà soát các gói thầu dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt

TTO - Lãnh đạo UBND TP Hà Nội đồng ý triển khai thực hiện rà soát, đánh giá việc đấu thầu, đặt hàng dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố theo đề xuất của Sở Xây dựng.

Niềm vui của công nhân môi trường được trả nợ lương

TTO - "Tôi gọi cho các tổ thì được biết đến hôm nay đã nhận đủ tiền lương bị nợ. Đại diện Công ty Minh Quân cũng vừa xuống nhận lỗi với chị em công nhân vì để xảy ra nợ lương kéo dài. Vui rồi, bây giờ mọi người chuyên tâm vào công việc".

Vụ nợ lương công nhân môi trường: Chuyển hồ sơ sang công an nếu không trả lương

TTO - Văn phòng UBND TP Hà Nội ngày 8-7 đã ban hành văn bản thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Trọng Đông về vụ Công ty Minh Quân nợ lương người lao động.

Vụ nợ lương công nhân môi trường: Bộ Khoa học - công nghệ chỉ đạo rà soát công tác quản lý cán bộ

TTO - Nguồn tin có trách nhiệm tại Bộ Khoa học - công nghệ xác nhận với phóng viên Tuổi Trẻ, liên quan đến thông tin ông Cao Xuân Quân, viện trưởng Viện đo lường Việt Nam mà Tuổi Trẻ Online phản ánh, lãnh đạo Bộ vừa có chỉ đạo rà soát cán bộ.

Công nhân môi trường đến nhận nốt lương bị nợ từ 2020 bị làm khó dễ?

TTO - Chiều ngày 6-7 nhận được thông tin Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Hà Nội (trụ sở tại Q. Hà Đông, Hà Nội) sẽ trả nốt số lương còn nợ từ năm 2020, công nhân môi trường mừng, vui nhưng có người vẫn bị làm khó, gây bức xúc...

Công nhân môi trường: Nhịn ăn, ngủ ngoài đường, cắn răng chịu từng cơn đau

TTO - Những công nhân môi trường cho biết dù làm 30, 31 ngày/tháng nhưng thu nhập cũng chỉ khoảng 5 triệu đồng trong khi đa số công nhân còn phải lo "cơm áo gạo tiền" cho cả gia đình. Để tiết kiệm, nhiều người còn nhịn ăn, ngủ ngoài đường…

Yêu cầu Công ty CP Tập đoàn Nam Hà Nội trả nợ lương cho công nhân trước 10-7

TTO - Ngày 17-6, cơ quan chức năng quận Hà Đông (Hà Nội) đã làm việc với công ty môi trường, công nhân bị nợ lương, qua đó xác định việc trả lương cho người lao động là trách nhiệm của Công ty CP Tập đoàn Nam Hà Nội.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý vụ nợ lương hàng trăm công nhân môi trường

TTO - Ngay sau khi báo chí đăng thông tin phản ánh hàng trăm công nhân môi trường bị nợ lương cả nửa năm nay phải đi vay lãi, nhặt ve chai kiếm sống, chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu có biện pháp xử lý, đảm bảo quyền lợi công nhân môi trường.

Công nhân môi trường vì nợ lương phải lượm ve chai: Công ty vi phạm nghiêm trọng luật lao động

TTO - 'Công ty không trả lương theo cam kết là vi phạm luật lao động, bởi người lao động đã hoàn thành công việc, có quyền được nhận lương. Trong trường hợp nhiều tháng không được nhận lương thì doanh nghiệp đã vi phạm nghiêm trọng luật lao động'.