Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Nợ lãi cao không trả nổi, 2 người đàn ông vào nhà nghỉ tự tử?

03/09/2020 17:23 GMT+7

TTO - Tại hiện trường, hai người đàn ông chết trong nhà nghỉ ở quận Bình Tân, TP.HCM có thư tuyệt mệnh với nội dung do thiếu nợ lãi suất cao không trả nổi nên tự tử.

Nợ lãi cao không trả nổi, 2 người đàn ông vào nhà nghỉ tự tử? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: M.H.

Liên quan vụ hai người đàn ông chết trong nhà nghỉ để lại thư tuyệt mệnh, chiều 3-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình xác định hai người đàn ông tử vong được xác định là Trần Quốc D. (50 tuổi) và Văn Công K. (51 tuổi), cùng ngụ quận Tân Bình.

Trước đó, cả hai thuê phòng tại một nhà nghỉ trên đường số 42, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Đến khoảng 8h30 sáng 2-9, quản lý nhà nghỉ lên kiểm tra phòng, phát hiện hai người nằm bất động trên giường nên trình báo công an.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường và xác định cả hai đã chết. Lực lượng Công an quận Tân Bình đã phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

Tại phòng nghỉ, cơ quan chức năng thu giữ 4 lọ thuốc trừ sâu và 2 lá thư tuyệt mệnh trong nhà vệ sinh với nội dung do thiếu nợ lãi suất cao không trả nổi nên tự tử.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra.

Hai người chết trong khách sạn nghi do tự tử Hai người chết trong khách sạn nghi do tự tử

TTO - Kiểm tra phòng, chủ khách sạn phát hiện người phụ nữ nằm chết trên giường, còn người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dù ngay trước cửa.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận