Tag: nổ đường ống dẫn dầu

Thụy Điển kết thúc điều tra vụ nổ đường ống khí đốt Nord Stream

Thụy Điển đã dừng cuộc điều tra về vụ nổ năm 2022 trên đường ống Nord Stream đưa khí đốt từ Nga đến Đức. Thụy Điển cũng đã giao bằng chứng tìm được cho Đức.

Ít nhất 71 người chết vì nổ đường ống dẫn dầu ở Mexico

TTO - Số người chết trong vụ nổ đường ống dẫn dầu ở thị trấn Tlahuelilpan, bang Hidalgo thuộc miền trung Mexico đã lên đến 71 người, 76 người mất tích.

Nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico, 20 người chết nghi do 'hôi của'

TTO - Ít nhất 20 người thiệt mạng và 71 người khác bị thương vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại một đường ống dẫn nhiêu liệu bị rò rỉ ở Mexico tối 18-1 (giờ địa phương), theo hãng tin Reuters.

Xử phạt vụ nổ đường ống dẫn dầu ở Thanh Đảo

TTO- Quốc vụ viện Trung Quốc hôm 10-1 tuyên bố trừng phạt 63 người liên quan đến vụ nổ đường ống dẫn dầu của Công ty hóa dầu Sinopec ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông làm 62 người thiệt mạng hôm 22-11-2013.

Trung Quốc bắt giữ 9 người sau vụ nổ đường ống dẫn dầu

TTO – Truyền thông Trung Quốc cho biết nước này đã bắt giữ 9 người để điều tra về sự cố nổ đường ống dẫn dầu của tập đoàn Sinopec tại thành phố Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông) khiến 55 người thiệt mạng.

Indonesia: nổ đường ống dẫn dầu, 13 người thương vong

TTO - Ít nhất 3 người thiệt mạng, 10 người bị thương trong một vụ nổ đường ống dẫn dầu ở tỉnh Nam Sumatra, Indonesia ngày 3-10. Con số thương vong dự báo còn tăng lên.