Tag: nổ bóng bay

Phạt thầy giáo hút thuốc lá gây ra vụ nổ bóng bay 350.000 đồng

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định (tỉnh Thanh Hóa) cho biết thầy giáo Lê Huy Chính bị phạt 350.000 đồng vì hút thuốc lá gây ra vụ nổ bóng bay làm 10 học sinh bị bỏng.

Nổ bóng bay làm 10 học sinh bị bỏng: Thầy giáo cầm thuốc lá gây ra vụ nổ

Chiều 5-9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã nhận được báo cáo của ban giám hiệu Trường tiểu học Yên Phú về vụ nổ bóng bay gây bỏng cho học sinh trong ngày khai giảng. Người cầm thuốc lá gây ra vụ nổ là thầy giáo trường này.

Vì sao có bóng bay tưởng chừng vô hại nhưng gây bỏng khi nổ?

Dưới tác động lửa, bóng bay sử dụng khí hydro sẽ rất dễ phát nổ gây bỏng nặng.

Nổ bóng bay ngày khai giảng, 7 học sinh bị bỏng

Các thầy cô đang thả bóng bay, một số học sinh và phụ huynh chạy vào lấy bóng. Một phụ huynh hút thuốc lá, vô tình chạm vào bóng gây nổ.

Mua bóng bay Galaxy về bán, 3 sinh viên bị phỏng

TTO - Mua bóng Galaxy ở chợ đầu mối về bán trước cổng trường tiểu học, ba sinh viên ở Hà Nội phải đi cấp cứu sau khi bóng bay phát nổ.

Audio 1-3: ​Chương mới trong quan hệ hợp tác Việt - Nhật

TTO - Người tiêu dùng bị ngó lơ!, nhiều tai nạn do nổ bóng bay, tiếp nhận di sản của nhà thơ Đông Hồ, hậu quả của thiếu thực tiễn, tỉ phú 80 tuổi làm bộ trưởng thương mại Mỹ... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Liên tiếp nhiều vụ nổ bóng bay gây bỏng

TTO - Theo bác sĩ Nguyễn Thống, trưởng khoa bỏng Bệnh viện Xanh Pôn, khoa này đang điều trị hai bệnh nhân đều là nữ bị bỏng do nổ bóng bay.

3 sinh viên bị phỏng do nổ bóng bay

TT - Ba bệnh nhân là sinh viên lớp K35 khoa công tác xã hội Trường đại học Khoa học Huế, gặp tai nạn khi mua 70 quả bóng bay để trang trí chụp ảnh kỷ yếu trước khi ra trường.

40 bong bóng phát nổ, bay mái tôn, 3 người bỏng nặng

TTO - Sáng 5-9, tại P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP Hải Phòng, bà Vương Hồng Thắm (43 tuổi) cùng hai người cháu đang chuẩn bị bóng bay cho một trường học gần nhà làm lễ khai giảng thì những quả bóng này bỗng dưng nổ làm cả ba người bị bỏng nặng.