Tag: Ninh Văn Quỳnh

Tòa tuyên y án ông Đinh La Thăng 18 năm tù

TTO - HĐXX nhận định bản án sơ thẩm phạt ông Đinh La Thăng phạm tội cố ý làm trái là có cơ sở nên tuyên y án 18 năm tù.

Nói lời sau cùng, ông Đinh La Thăng vẫn khẳng định không có tội

TTO - Bị cáo Đinh La Thăng khẳng định dù làm bất cứ việc gì cũng luôn có ý thức thượng tôn pháp luật, không bao giờ cố ý làm trái, biết sai mà vẫn làm. Trước khi dừng lời, ông Thăng khẳng định: “Tôi không có tội”.

Ông Đinh La Thăng đề nghị trả lời cổ tức OceanBank thật hay ảo

TTO - Ông Đinh La Thăng đề nghị Viện kiểm sát trả lời số tiền 244 tỉ cổ tức PVN được OceanBank chia là tiền thật hay ảo. Sau khi Ngân hàng Nhà nước mua OceanBank 0 đồng, đăng ký vốn điều lệ 4.000 tỉ là thật hay ảo.

Đề nghị y án 18 năm tù với bị cáo Đinh La Thăng

TTO - Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Tòa giữ nguyên án sơ thẩm với ông Đinh La Thăng vì bị cáo là người đưa ra chủ trương cố ý làm trái, chỉ đạo các bị cáo khác phạm tội.

Cựu kế toán trưởng PVN nhận 20 tỉ để tạo điều kiện cho OceanBank

TTO - Ông Nguyễn Xuân Sơn khai đã đưa cho ông Ninh Văn Quỳnh 180 tỉ đồng, tuy nhiên bị cáo Quỳnh khai chỉ nhận 20 tỉ để tạo điều kiện cho hoạt động của OceanBank.

Xử phúc thẩm ông Đinh La Thăng trong vụ PVN mất 800 tỉ

TTO - Ông Đinh La Thăng kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm tuyên phạt ông 18 năm tù và đề nghị TAND Cấp cao tại Hà Nội xem xét lại cả về tội danh, hình phạt và trách nhiệm dân sự của mình.

Vụ PVN mất 800 tỉ: Ông Ninh Văn Quỳnh kháng cáo

TTO - Bị cấp sơ thẩm tuyên 23 năm tù, bồi thường 100 tỉ đồng trong vụ PVN mất 800 tỉ, bị cáo Ninh Văn Quỳnh vừa có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Luật sư kiến nghị làm rõ việc mua ngân hàng giá 0 đồng

TTO - Ông Nguyễn Xuân Sơn, nguyên phó tổng giám đốc PVN, thừa nhận có sai phạm nhưng biện bạch rằng do hạn chế về nhận thức pháp luật.

Nguyễn Xuân Sơn bất ngờ khai mua nhà cho nguyên kế toán trưởng PVN

TTO - Cựu tổng giám đốc OceanBank Nguyễn Xuân Sơn khai thêm ngoài 20 tỉ đồng đã đưa, ông Sơn còn mua cho ông Ninh Văn Quỳnh 1 căn hộ cao cấp.

20 tỉ Ninh Văn Quỳnh chiếm đoạt của PVN hay OceanBank?

TTO - Trong đại án tại OceanBank, khoản 20 tỉ này được xác định là do Nguyễn Xuân Sơn tham ô của PVN nhưng trong vụ 800 tỉ này, cáo trạng xác định Ninh Văn Quỳnh chiếm đoạt của OceanBank.