04/02/2018 10:01 GMT+7

Những Ngọc Hoàng mới trên truyền hình dịp Tết

LINH ĐOAN - HOÀNG LÊ
LINH ĐOAN - HOÀNG LÊ

TTO - Nhiều năm trước, NSƯT Bảo Quốc là người rất được các đài truyền hình phía Nam tin tưởng mời vào vai Ngọc Hoàng trong các chương trình Táo quân. Năm nay, một số gương mặt "Ngọc Hoàng" mới và khá đặc biệt bắt đầu xuất hiện.

Những Ngọc Hoàng mới! - Ảnh 1.

“Ngọc Hoàng” Đàm Vĩnh Hưng trên sàn tập vở Giải cứu Ngọc Hoàng - Ảnh: THVL

Có lẽ một trong những thông tin gây chú ý nhất là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ vào vai Ngọc Hoàng trong vở Giải cứu Ngọc Hoàng của THVL. Thông tin này khiến nhiều khán giả... sửng sốt và tỏ vẻ hoài nghi. 

Đạo diễn dàn dựng Nhất Trung cho biết: "Chúng tôi đã ghi hình chương trình rồi. Đàm Vĩnh Hưng diễn tốt, chuyên nghiệp. Đây không phải là lần đầu tiên, vì Đàm Vĩnh Hưng đã diễn nhiều lần trên sân khấu, quay clip rồi...".

Độ chịu chơi để hóa thân vào vai diễn của Đàm Vĩnh Hưng cũng là điều đáng nói. Theo thông tin từ nhà sản xuất chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã đeo 23 nhẫn, 5 dây chuyền để vào vai anh bán bánh ú chảnh chọe thích khoe khoang... Đó cũng là một trong những hình ảnh hóa thân của Ngọc Hoàng khi vi hành xuống trần gian...

HTV năm nay mời nghệ sĩ cải lương Trọng Phúc vào vai Ngọc Hoàng trong vở Táo quân năm 2018. Nói về sự lựa chọn này, ông Minh Hải cho biết: "Táo quân năm nay của Đài truyền hình TP.HCM có đưa ca kịch Nam Bộ vào vở diễn, có hát lý, vè và ca vọng cổ. 

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định mời Trọng Phúc vào vở. Trọng Phúc không những ca hay mà còn có vóc dáng dong dỏng cao rất phù hợp với vai Ngọc Hoàng!".

Trong Ngọc Hoàng vi hành của Đài PT-TH Đồng Nai, vai Ngọc Hoàng sẽ do diễn viên trẻ Huỳnh Tiến Khoa - quán quân Làng hài mở hội, quán quân Cặp đôi hài hước - thủ diễn. Trong khi đó, kịch Táo Con chó đá của Đài PT-TH Long An chọn nghệ sĩ Hữu Nghĩa - một gương mặt kỳ cựu, quen thuộc của làng hài thành phố - vào vai Ngọc Hoàng.

LINH ĐOAN - HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên