Tag: THVL

Nữ MC đình đám nhất miền Tây nói về việc vắng bóng thời gian qua

MC Anh Thơ đã gắn liền với nhiều người miền Tây suốt 16 năm, nhưng thời gian qua cô gần như vắng bóng khiến ai nấy không khỏi thắc mắc.

Kể chuyện phá án cõi 'âm dương': Nghiệp sinh tử có mang yếu tố dị đoan?

TTO - Có Diêm vương, các vị thần Thổ địa, ông Táo, ông Tơ, bà Nguyệt... cùng những vụ án diễn ra trong cõi âm, Nghiệp sinh tử khá lạ so với các phim truyền hình hiện nay. Nhưng sự khác lạ ấy có bị hiểu là mang yếu tố dị đoan?

Bốn năm sau khởi quay, 'tướng cướp Bạch Hải Đường' mới xuất hiện

TTO - Bộ phim 'Giữa hai bờ thiện ác' vừa phát sóng những tập đầu trên kênh THVL1. Điểm đặc biệt của bộ phim này là nhân vật chính được phỏng theo nhân vật tướng cướp Bạch Hải Đường.

Hoãn nhiều chương trình giải trí trong 2 ngày quốc tang

TTO - Nhiều đài đã quyết định tạm ngưng các chương trình vui chơi giải trí trong hai ngày quốc tang cố thủ tướng Phan Văn Khải.

Những Ngọc Hoàng mới trên truyền hình dịp Tết

TTO - Nhiều năm trước, NSƯT Bảo Quốc là người rất được các đài truyền hình phía Nam tin tưởng mời vào vai Ngọc Hoàng trong các chương trình Táo quân. Năm nay, một số gương mặt "Ngọc Hoàng" mới và khá đặc biệt bắt đầu xuất hiện.

Cười và lắng đọng với chương trình “Tài tử tranh tài”

TTO - Sáng 22-10, buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình “Tài tử tranh tài” diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự của các gương mặt thí sinh là những nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Quý Bình tiếp tục làm giang hồ

TT - Sau vai diễn khá thành công trong bộ phim Bước qua bóng tối, Quý Bình tiếp tục làm gã giang hồ - nhân vật chính trong bộ phim truyền hình mới dài 40 tập Dừng bước giang hồ.