Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết

21/01/2019 08:00 GMT+7

Những ngày gần Tết, nhiều khách nước ngoài và Việt kiều không chỉ đến Việt Nam du lịch hay về thăm quê hương mà còn tranh thủ làm đẹp răng đón năm mới.

Nhiều Việt kiều, khách nước ngoài làm răng

Từ cuối tháng 12-2018 đến nay số lượng khách hàng đến Nha khoa Kim làm thẩm mỹ răng tăng rất cao. Trung bình mỗi tháng các phòng khám của hệ thống trên toàn quốc tiếp nhận khoảng 400-500 lượt khách hàng là người nước ngoài và Việt Kiều đến làm các dịch vụ nha khoa. Tuy nhiên, vào giai đoạn gần tết hàng năm, đặc biệt là từ lễ Giáng sinh đến qua Tết cổ truyền một tháng khách hàng là Việt kiều và người nước ngoài đến làm răng thẩm mỹ và các dịch vụ nha khoa khác tăng vọt, với khoảng 900 - 1.200 lượt.

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết - Ảnh 1.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy - Tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Loma Linda, Hoa Kỳ

Với khách hàng trong nước, đặc biệt là các bạn trẻ, giới ca sĩ, người mẫu, hotface,…thì Tết đến là thời điểm "chạy sô" biểu diễn, là lúc gia đình đoàn viên, bạn bè hội ngộ sau cả năm bận rộn. Những ngày đầu xuân mới, ai cũng muốn chụp hình selfie để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Những tấm hình cùng gia đình, bạn bè, fan hâm mộ và của những người đang yêu nhau…chụp trong dịp Tết khi được post lên facebook với những dòng trạng thái tràn ngập yêu thương, vui vẻ luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Và những lượt like, lượt share của người thân, bạn bè, fan hâm mộ…luôn làm cho người post hình ngất ngây hạnh phúc vì cảm nhận được tình thân, tình thương của mọi người.

Với du khách nước ngoài, Việt kiều về thăm quê hương thì Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn của nha khoa du lịch không chỉ vì bác sĩ Việt Nam giỏi nghề, khéo tay mà chi phí thẩm mỹ răng còn rất rẻ so với nhiều nước trên thế giới.

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết - Ảnh 2.

Ca sĩ Đỗ Thu Hà rất hài lòng vì có hàm răng trắng đẹp tự nhiên sau khi bọc răng sứ

Một Việt kiều Đức là ca sĩ Đỗ Thu Hà đã làm răng sứ tại Nha khoa Kim chia sẻ, lần đầu đến làm răng chị đã bị thuyết phục bởi cơ sở vật chất sang trọng, sạch đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp của hệ thống nha khoa khoa hàng đầu Việt Nam. Chị không chỉ được tư vấn tận tình, bác sĩ giỏi chăm sóc chu đáo mà còn được cầm trên tay và xem trước những chiếc răng sứ được chế tác cho mình trước khi bọc lên răng thật. Làm răng xong chị rất vui và hài lòng vì có hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Bạn bè, người hâm mộ ai cũng ấn tượng và khen chị có nụ cười tươi tắn hẳn lên sau khi làm thẩm mỹ răng.

Chất lượng chuẩn quốc tế

Theo ThS.BS Nguyễn Hồng Huy - Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Kim, các dịch vụ thẩm mỹ răng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng được khách hàng trong nước và nước ngoài chọn thực hiện nhiều nhất là bọc răng sứ, dán sứ veneer, niềng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng...

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết - Ảnh 3.

Ông Michele Marinozi - Quốc tịch Anh là một trong những khách hàng nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ nha khoa của hệ thống

Việc khách nước ngoài, Việt kiều lựa chọn chăm sóc, điều trị răng miệng tại Việt Nam ngày càng nhiều xuất phát từ chất lượng điều trị ngày càng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như Chứng nhận GCR (của Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu - Global Clinic Rating) của một số nha khoa lớn như Nha khoa Kim nhưng chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với nước ngoài. Những ưu điểm nổi trội của một số nha khoa lớn ở Việt Nam so với một số nước là bác sĩ rất giỏi nghề, khéo tay, có nhiều trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt là kỹ năng có thể thực hiện được đa dạng các dịch vụ nha khoa.

Trong khi đó, ở nhiều nước trên thế giới các phòng khám nha khoa thường đi vào chuyên môn hóa nên bác sĩ thường chỉ làm chuyên sâu một dịch vụ nha khoa như phục hồi, phục hình, chỉnh nha, implant, nha khoa trẻ em… Do vậy, một bệnh nhân cần làm nhiều dịch vụ sẽ phải di chuyển giữa nhiều phòng khám, gây bất tiện và mất thời gian hơn. Còn ở Việt Nam, bên cạnh các phòng khám nhỏ còn hạn chế về cơ sở vật chất đã có những hệ thống nha khoa lớn với các phòng khám lớn sạch sẽ, sang trọng, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại trong chẩn đoán và điều trị, số lượng ghế nha lên tới hơn chục ghế với đội ngũ bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa vừa đảm bảo chất lượng điều trị ngang tầm thế giới vừa thuận tiện hơn cho bệnh nhân khi cần điều trị nhiều chuyên khoa.

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết - Ảnh 4.

Bác sĩ của hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam đang chăm sóc răng miệng cho một khách nước ngoài

"Tại Việt Nam, trình độ của các bác sĩ nha khoa rất tốt và thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất trên thế giới. Ngoài ra, với các phòng khám đầu tư theo chuỗi hệ thống rộng khắp cũng luôn có đủ các trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị theo chuẩn quốc tế, có chế độ bảo hành dài hạn mà chi phí điều trị lại rẻ hơn khá nhiều so với nước ngoài nên việc bệnh nhân lựa chọn về Việt Nam khám, chữa bệnh cũng là dễ hiểu" - bác sĩ Hồng Huy chia sẻ thêm.

Là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Kim tự hào thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer, niềng răng, cấy ghép implant... với kết quả điều trị, thẩm mỹ tối ưu. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 19001041 hoặc click vào địa chỉ www.nhakhoakim.com để biết địa chỉ cụ thể của 26 phòng khám trên toàn quốc.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận