Tag: Bác sĩ Nụ cười

Lựa chọn chiến lược của các đối tác hàng đầu

Trong hành trình thực hiện khát vọng thay đổi ngành nha khoa, hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam luôn được nhiều đối tác tin tưởng chọn để hợp tác chiến lược.

Tự tin hơn với hàm răng trắng đẹp

Có hàm răng trắng đẹp với nụ cười tự tin là mơ ước của nhiều người. Để có hàm răng đẹp tự nhiên thì thẩm mỹ răng là giải pháp làm đẹp răng nhanh nhất.

Nhộn nhịp làm đẹp răng đón tết

Những ngày gần Tết, nhiều khách nước ngoài và Việt kiều không chỉ đến Việt Nam du lịch hay về thăm quê hương mà còn tranh thủ làm đẹp răng đón năm mới.

Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ khi niềng răng hô

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ tối ưu khắc phục tình trạng răng hô nhưng hiệu quả thế nào và chi phí điều trị bao nhiêu là điều khách hàng luôn quan tâm.

Điều trị thế nào khi trụ răng Implant bị xô lệch?

Trụ răng Implant bị xô lệch, mão sứ rớt ra sau một thời gian trồng răng Implant là thực tế có thể xảy ra khiến khách hàng lo lắng, không biết phải điều trị thế nào.

Phương pháp niềng răng phù hợp cho tuổi thanh, thiếu niên

Nhiều gia đình có con răng bị hô, lệch lạc nhưng chưa biết tuổi nào niềng tốt nhất và chọn phương pháp nào cho phù hợp.

Hơn 60 tuổi trồng răng Implant được không?

Nhiều người lớn tuổi gặp khó khăn khi ăn uống vì bị mất răng. Dù biết trồng răng Implant là giải pháp tốt nhưng vẫn lo lớn tuổi không trồng răng Implant được.

Bọc răng sứ cho răng sâu được không?

Gần đây, Nha khoa Kim nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng gửi về hỏi có cách nào điều trị sâu răng hiệu quả và bọc răng sứ cho răng sâu được không?

Khắc phục nhanh chóng và hiệu quả răng sứ bị hở

Răng sứ bị hở là vấn đề sức khỏe có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Làm sao khắc phục tình trạng này nhanh và hiệu quả nhất?

Lớn tuổi niềng răng được không?

Rất nhiều khách hàng từ 30 tuổi trở lên có nhu cầu niềng răng nhưng luôn băn khoăn về việc người lớn tuổi có niềng răng được không.