Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ khi niềng răng hô

16/01/2019 08:00 GMT+7

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ tối ưu khắc phục tình trạng răng hô nhưng hiệu quả thế nào và chi phí điều trị bao nhiêu là điều khách hàng luôn quan tâm.

Bà Trần Thu Hằng - chủ một spa lớn ở Hà Nội viết thư hỏi chuyên mục "Bác sĩ nụ cười" của Nha khoa Kim: "Răng cháu gái tôi bị hô hàm trên khá nhiều. Do cháu sắp tốt nghiệp đại học nên tôi muốn cho cháu niềng răng để có nụ cười đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi chưa biết niềng răng hô mang lại hiệu quả thẩm mỹ thế nào, chi phí hết bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp".

Bác sĩ Phạm Thùy Dương - giám đốc khối phòng khám hệ thống Nha khoa Kim:

Kính chào bác Thu Hằng, trước khi trả lời cụ thể câu hỏi của bác, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin xung quanh vấn đề niềng răng để bác rõ hơn.

Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ khi niềng răng hô - Ảnh 1.

Bác sĩ Phạm Thùy Dương đang lên kế hoạch niềng răng cho một khách hàng

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha, được áp dụng phổ biến khi khách hàng bị răng lệch lạc, hô, móm, vẩu, thưa...Khi niềng, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ cao để gắn trên bề mặt răng, nhằm tạo lực kéo ổn định để di chuyển các răng từ từ về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Khi kết thúc thời gian niềng răng, khách hàng sẽ có hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn và ăn nhai tốt hơn.

Về phương pháp niềng răng hô hàm trên, nếu khách hàng bị hô nặng bác sĩ sẽ dùng phương pháp niềng răng mắc cài để chỉnh răng. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao và nhanh chóng khắc phục tình trạng răng hô, tốc độ dịch chuyển răng về đúng vị trí nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp khác. Trường hợp không muốn người khác biết đang niềng răng, khách hàng có thể chọn phương pháp niềng răng mặt trong. Nếu hô nhẹ hoặc trung bình, có thể chọn phương pháp niềng răng không mắc cài vì phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt, có tính thẩm mỹ cao, có thể tự tháo ra lắp vào, dễ dàng vệ sinh sau khi ăn nhưng vẫn nắn chỉnh răng về đúng vị trí rất tốt.

Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ khi niềng răng hô - Ảnh 2.

Bác sĩ Phạm Thùy Dương đang thực hiện niềng răng cho một khách hàng

Về câu hỏi của bác, niềng răng hô chi phí hết bao nhiêu khó trả lời chính xác vì giá niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, loại khí cụ niềng răng, tình trạng hô răng, mức độ sai lệch răng ở từng người, độ phức tạp khi chỉnh nắn, độ tuổi thực hiện... Để có thông tin chính xác niềng răng hô hàm trên chi phí bao nhiêu, cháu của bác nên tới nha khoa thăm khám, chụp X-quang để xác định cụ thể nguyên nhân gây hô hàm trên, mức độ sai lệch của răng và phương pháp điều trị phù hợp. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết mức giá niềng răng cần chi trả.

Là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam với 26 chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành phố lớn, chúng tôi luôn ứng dụng các kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất trên thế giới vào điều trị cho khách hàng. Hệ thống còn có đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi, thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo khắc phục răng lệch lạc nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, chính xác với chi phí hợp lý.

Giải pháp hiệu quả, thẩm mỹ khi niềng răng hô - Ảnh 3.

Niềng răng mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng hô

Tóm lại, niềng răng là một kỹ thuật khó nên khách hàng cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng để điều trị. Tại hệ thống nha khoa chúng tôi, khách hàng luôn được đón tiếp nhiệt tình, phục vụ chu đáo, phòng nha hiện đại, khang trang sạch sẽ. Chính sách giá niềng răng được xây dựng cụ thể, hợp lý. Việc niềng răng luôn tuân thủ yếu tố vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng được ứng dụng các thiết bị hiện đại nhất. Cụ thể như máy X-quang Panorex & Cephalometric, giúp xác định chi tiết tình trạng răng miệng, khiếm khuyết của răng, nguyên nhân gây ra khiếm khuyết để bác sĩ lên kế hoạch hiệu quả nhất. Dựa trên công nghệ phân tích VCeph 3D bác sĩ tính toán cụ thể thời gian, mức độ dịch chuyển của răng, cho khách hàng thấy trước kết quả niềng răng đạt được.

Mắc cài sứ Reflection: Là một sản phẩm nổi trội so với các loại mắc cài sứ thông thường khác nhờ tính thẩm mỹ rất cao. Màu sắc của mắc cài tương đồng với màu răng nên khi gắn lên răng không có khác biệt về màu sắc. Ưu điểm này giúp khách hàng hài lòng, tự tin và thuận tiện trong giao tiếp.

Mắc cài kim loại Bionic: Là một sản phẩm nổi trội được hầu hết các bác sĩ nha khoa khuyên dùng khi khách hàng thực hiện niềng răng vì đem lại kết quả chỉnh nha ưng ý trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Mắc cài Bionic được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận