05/12/2023 19:27 GMT+7

Nhóm thanh niên xăm trổ từ TP.HCM xuống Long An giật dây chuyền

Bốn thanh niên tuổi từ 17 đến 22 ở TP.HCM hằng ngày đi xuống các huyện giáp ranh tỉnh Long An để giật dây chuyền của người đi đường. Khi vừa giật dây chuyền của một phụ nữ tại Bến Lức thì đã bị tóm gọn.

Nhóm thanh niên bị bắt sau khi giật dây chuyền tại huyện Bến Lức - Ảnh: N.M.

Nhóm thanh niên bị bắt sau khi giật dây chuyền tại huyện Bến Lức - Ảnh: N.M.

Ngày 5-12, thượng tá Trương Nhật Minh - trưởng Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An - cho biết đã bắt giữ Huỳnh Tiến Phát (21 tuổi), Phan Huỳnh Trọng Phúc (18 tuổi), Đặng Hoàng Vũ (17 tuổi, cùng thường trú TP.HCM) và Nguyễn Văn Dũng (22 tuổi, thường trú Hải Phòng).

Trước đó vào sáng cùng ngày, trong quá trình tuần tra, lực lượng Công an huyện Bến Lức và đội dân phòng liên xã phát hiện bốn thanh niên này đi trên hai xe máy, có biểu hiện khả nghi nên theo dõi.

Đến khu phố 4, thị trấn Bến Lức, bốn thanh niên này đã chạy xe máy áp sát rồi giật dây chuyền vàng của chị N. rồi bỏ chạy. Tuy nhiên chỉ chạy được vài km, cả bốn đã bị tóm gọn.

Tại cơ quan điều tra, bốn thanh niên này khai hằng ngày từ TP.HCM xuống các huyện giáp ranh của tỉnh Long An để tìm cách cướp giật. Những phụ nữ đeo trang sức chạy xe trên đường là những người bị nhóm này nhắm đến, theo dõi để ra tay.

Trước đó, Phát và Phúc đã giật dây chuyền của hai người dân đang chạy xe tại huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước về bán lấy tiền tiêu xài. Đến khi xuống giật dây chuyền người dân tại huyện Bến Lức mới bị bắt.

Thanh niên vào tiệm áo cưới vờ thử đồ rồi khống chế nhân viên nữ cướp tiềnThanh niên vào tiệm áo cưới vờ thử đồ rồi khống chế nhân viên nữ cướp tiền

Trong lúc nhân viên nữ đưa đồ cho Nhiều thử, Nhiều đã bóp cổ, khống chế nhân viên này cướp tiền.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên