29/11/2023 20:11 GMT+7

Thanh niên vào tiệm áo cưới vờ thử đồ rồi khống chế nhân viên nữ cướp tiền

Trong lúc nhân viên nữ đưa đồ cho Nhiều thử, Nhiều đã bóp cổ, khống chế nhân viên này cướp tiền.

Nhiều bị khống chế tại tiệm áo cưới - Ảnh cắt từ clip

Nhiều bị khống chế tại tiệm áo cưới - Ảnh cắt từ clip

Ngày 29-11, thông tin từ Công an huyện Bến Lức, Long An cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Nhiều (18 tuổi, ngụ xã Đình An, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) để tiếp tục làm rõ hành vi cướp tài sản.

Giả làm khách thử đồ cưới rồi khống chế nhân viên của tiệm để cướp tiền

Trước đó vào trưa cùng ngày, Nhiều vào một tiệm áo cưới tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An giả vờ thuê áo cưới.

Trong lúc nhân viên nữ của cửa tiệm đưa đồ để Nhiều thử, bất ngờ Nhiều quay sang bóp cổ, khống chế nhân viên nữ này đòi tiền.

Tuy nhiên khi vừa bị khống chế, nữ nhân viên này đã kịp la lên. Chủ cửa tiệm từ phía nhà sau cũng nhanh chóng chạy lên hô hoán, cùng người dân chung quanh và lực lượng dân phòng gần đó khống chế, bắt gọn Nhiều. 

Lực lượng công an nhanh chóng có mặt để tiếp nhận, tạm giữ Nhiều.

Sau khi bắt được Nhiều, chủ tiệm áo cưới đã quay clip trực tiếp vụ việc trên mạng xã hội, nhận rất nhiều lượt chia sẻ.

Trong cùng ngày, lực lượng tuần tra Công an huyện Bến Lức cũng đã bắt giữ Nguyễn Lộc Ninh (43 tuổi, ngụ ấp Bình Thủy, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An) khi Ninh đang chạy xe máy tại một con đường ở thị trấn Bến Lức.

Trước đó, sau khi mãn hạn tù về tội cướp giật tài sản vào đầu tháng 8-2023, Ninh đã liên tiếp gây ra hai vụ cướp dây chuyền của hai người phụ nữ đang chạy xe trên địa bàn huyện Bến Lức vào các ngày 21 và 26-11.

Thanh niên vào tiệm áo cưới vờ thử đồ rồi khống chế nhân viên nữ cướp tiền- Ảnh 2.'Ông Tây' vào quán nhờ đổi USD rồi giật tiền Việt bỏ chạy

Người nước ngoài vào đại lý bia nhờ đổi tiền USD ra tiền Việt, trong lúc tỏ ra không hiểu ngôn ngữ và chỉ số tiền Việt cần đổi, người này đã giật khoảng 3 triệu đồng bỏ chạy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên