Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cướp tiền

Xe giám đốc bị cướp chặn đốt giữa đêm, 3 người bỏng nặng

Xe giám đốc bị cướp chặn đốt giữa đêm, 3 người bỏng nặng

TTO - Ôtô của giám đốc Trần Văn Ri bị các xe máy ép, chặn trên quốc lộ 61C giữa đêm. Nhóm thanh niên xịt hơi cay, đâm nạn nhân cướp tiền, đốt luôn ôtô khiến 3 người trên xe bỏng nặng.

09:23

Lexus bị đập vỡ kính trước quán cà phê, chủ xe mất 5 tỉ đồng

TTO - Người đàn ông trình báo sau khi rút tiền từ ngân hàng bỏ trong ôtô đậu trước quán cà phê thì bị một đối tượng đập vỡ kính lấy mất 5 tỉ đồng.

04:47

Lừa bán ngoại tệ cho tiệm vàng, cướp 260 triệu đồng

TTO - Hai nghi phạm hẹn một cửa hàng vàng cho người cầm tiền đến để trao đổi mua bán ngoại tệ rồi cướp tiền.

05:44

Phó ban chỉ huy quân sự cướp tiền bà cụ 71 tuổi

TTO - Ngày 27-5, nguồn tin từ Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Phong (34 tuổi, phó ban chỉ huy quân sự xã Vĩnh Thạch) để điều tra việc bóp cổ một cụ bà 71 tuổi để cướp.

04:28

Brazil: Cướp 20 triệu USD từ công ty chở tiền

TTO - Truyền thông Brazil ngày 22-2 đồng loạt đưa tin vụ cướp có vũ trang táo tợn của một băng đảng 30 tên nhắm vào công ty chuyên chở tiền Brinks. Ước tính khoảng 20 triệu USD đã bị chúng cướp đi.

11:45

Đi mua tiền giả đánh bạc, bị tấn công cướp tiền thật

TTO - Hai thanh niên mua tiền giả để đánh bạc nhưng cuối cùng lại bị nhóm đối tượng bán tiền giả tấn công, cướp đi 10 triệu đồng.

04:51

Giang hồ lộng hành trên xe buýt: công an gặp nạn nhân

TTO - Các nạn nhân bị hành hung, lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên các tuyến xe buýt, xe khách cho biết công an đã liên hệ họ ghi nhận lời khai để điều tra.

01:54

Chủ tịch Đồng Nai yêu cầu công an xử lý vụ cướp tiền trên xe buýt

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an TP.HCM điều tra, củng cố chứng cứ và xử lý nghiêm các hành vi lừa đảo, cướp tiền, hành hung hành khách trên xe buýt.

06:10

​Trói tài xế taxi để cướp tiền và điện thoại

TTO - Vũ và Kiên thuê xe taxi từ nội thành Hà Nội đi khu công nghiệp Thăng Long, khi đến đoạn đường vắng hai thanh niên này kề dao nhọn vào cổ tài xế để cướp tiền và một điện thoại iphone 5s.