Tag: thanh niên xăm trổ

Nhóm thanh niên xăm trổ đi tình nguyện được khen 'dễ cưng ghê á'

Dù nhận được khá nhiều ánh nhìn tò mò, nhưng với mong muốn hỗ trợ mọi người, nhóm thanh niên xăm trổ làm tình nguyện ở Bình Thạnh thấy 'cũng bình thường thôi'.

Thanh niên xăm trổ tông gãy chân tài xế Grab còn thách thức công an

TTO - Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh vụ việc sau khi gây tai nạn cho một tài xế chạy Grab, nam thanh niên xăm trổ còn hung hăng dùng chân đạp lên chiếc xe của bị hại để tỏ thái độ thách thức lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Xe rác thải bị chặn, đội bảo vệ công ty vây nhà dân đòi 'tính sổ'

TTO - Chặn xe chở rác thải công nghiệp, một nam thanh niên tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng bị khoảng 20 người tìm đến tận nhà đòi "tính sổ".

Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra: khi dàn phù dâu rủ nhau 'chuyển giới' theo...thời vụ !

Khi cô dâu "lỡ" quen đám bạn thân chỉ toàn phe mày râu thì đám cưới đến, có lẽ giải pháp tình thế ổn nhất là cho dàn phù dâu... "chuyển giới" luôn!

Vũ trường King Night bị sập, 1 người chết, 6 người bị thương

TTO - Lúc 21h20, ông Trần Vinh Quang - quyền chủ tịch UBND TP Bà Rịa xác nhận đã đưa thi thể của một nam thanh niên ra khỏi đống đổ nát bên trong vũ trường King Night và kết thúc tìm kiếm, vụ sập này làm chết 1 người và bị thương 6 người.

Lao thẳng xe máy vào tổ CSGT, một trung úy ngã gục phải cấp cứu

TTO - Nam thanh niên xăm trổ, lái xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi gặp tổ công tác 141 đang làm nhiệm vụ đã không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng mà cố tình lao thẳng xe vào tổ công tác khiến một trung úy CSGT bị thương.

Video 'băng đảng Trung Quốc' đòi kiểm soát thành phố của Campuchia thiệt hay giỡn?

TTO - Video ghi lại cảnh một "băng đảng" Trung Quốc lớn tiếng đe dọa sẽ kiểm soát cả thủ phủ tỉnh Sihanoukville của Campuchia có thể chỉ là trò đùa quá trớn của một nhóm du khách Trung Quốc nhằm mục đích nổi tiếng.

Chủ đầu tư điện mặt trời ở Phú Yên đánh, bắt trói người dân

TTO - Bị ông Nguyễn Duy Phương (37 tuổi, ở xã Xuân Thọ 2, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) ngăn không cho thi công dự án điện mặt trời, phó tổng giám đốc công ty chủ dự án đã tổ chức lực lượng bắt giữ, đánh ông Phương bị thương phải nhập viện.