Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Nhóm thanh niên đâm chém loạn xạ trong quán nhậu

17/03/2022 14:15 GMT+7

TTO - Nhóm thanh niên cầm hung khí giống dao tự chế, mã tấu… xông vào quán nhậu đâm chém loạn xạ, kéo theo màn đánh trả bằng ‘mưa’ chai lọ thủy tinh làm náo loạn khu dân cư ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Nhóm thanh niên đâm chém loạn xạ trong quán nhậu - Ảnh 1.

Quán nhậu Số Dzách, nơi xảy ra vụ hỗn chiến đêm 16-3 - Ảnh: C.H.

Ngày 17-3, lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết đang chỉ đạo lực lượng vào cuộc điều tra, lấy lời khai bị hại, nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ nhóm thanh niên đánh nhau đêm 16-3.

Cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh đánh nhau giữa một nhóm thanh niên. Nơi xảy ra vụ việc là tại quán nhậu Số Dzách, hẻm 51, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Một nhóm gồm 6-7 thanh niên tay cầm vật giống dao, mã tấu lao vào quán này đánh chém loạn xạ khiến nhiều khách bỏ chạy. Nhóm người bị tấn công sau đó cũng dùng chai lọ thủy tinh, chén đĩa để đánh trả. Vụ việc làm náo loạn, gây hoang mang cho người dân địa phương.

"Tôi không biết họ mâu thuẫn gì, chỉ thấy họ lao vào đánh nhau chừng vài phút rồi tự giải tán. Có một số người bị thương được đưa đi cấp cứu" - một người dân chứng kiến kể.

Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương

TTO - Rạng sáng 29-1, nhóm thanh niên say xỉn vào hát karaoke trên đường Trần Thị Điệu, phường Phước Long B, TP Thủ Đức (TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn, lao vào đâm chém nhau khiến một người chết, một người bị thương.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận