Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương

29/01/2022 09:00 GMT+7

TTO - Rạng sáng 29-1, nhóm thanh niên say xỉn vào hát karaoke trên đường Trần Thị Điệu, phường Phước Long B, TP Thủ Đức (TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn, lao vào đâm chém nhau khiến một người chết, một người bị thương.

Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương - Ảnh 1.

Công an vẫn đang phong tỏa hiện trường quán karaoke Nhạc Việt sáng 29-1 - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 29-1 (27 tháng chạp), nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an TP Thủ Đức đang tạm giữ hai người liên quan đến vụ đâm chém nhau ở quán karaoke khiến một người chết xảy ra trên địa bàn phường Phước Long B. Hiện công an vẫn đang lấy lời khai để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h rạng sáng cùng ngày, nhân viên quán karaoke Nhạc Việt trên đường Trần Thị Điệu, phường Phước Long B, TP Thủ Đức (TP.HCM) chứng kiến cảnh một nhóm thanh niên đi cùng nhau vào hát thì xảy ra mâu thuẫn, lao vào ẩu đả, đâm chém nhau.

Vụ đâm chém khiến Nguyễn Nhật T. (29 tuổi) chết và một thanh niên khác bị thương, nhập viện.

Nhận tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để truy xét những người liên quan. Đến sáng cùng ngày, công an vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án.

Anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết Anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn để ông bà trông coi cháu, anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết, một người bị thương ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận