Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết

18/12/2021 15:26 GMT+7

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn để ông bà trông coi cháu, anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết, một người bị thương ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày 18-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bắt giữ nghi phạm Phạm Huỳnh Hào - 29 tuổi, ngụ quận Bình Tân - để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Hào và N.T.K. - 21 tuổi, quê tỉnh Bình Định - là anh em ‘cột chèo’, chung sống với gia đình bên vợ tại một căn nhà thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày 16-12, vợ của Hào xảy ra mâu thuẫn với vợ chồng em gái (vợ chồng K.) về việc vợ chồng em gái để con cho cha mẹ lớn tuổi trông coi. Từ đó, K. có lời lẽ như muốn đuổi chị vợ ra khỏi nhà...  

Nghe tin, Hào về nhà thủ sẵn con dao bấm trong túi quần hỏi chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với K. dẫn đến xô xát nhau. Sau đó, cả hai dùng dao đâm nhau nhiều nhát và được mọi người can ngăn, đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do bị thương tích nặng, K. đã tử vong trước khi đến bệnh viện, còn Hào cũng bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ tang vật, ghi nhận lời khai làm rõ vụ việc. Sau khi củng cố hồ sơ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh đã bắt giữ Hào.

Thanh niên đâm chết bạn gái 18 tuổi vì gia đình ngăn cản do có mối quan hệ thân tộc Thanh niên đâm chết bạn gái 18 tuổi vì gia đình ngăn cản do có mối quan hệ thân tộc

TTO - Nghĩa có quan hệ tình cảm với bạn gái 18 tuổi, sau đó gia đình bạn gái phát hiện có mối quan hệ thân tộc nên ngăn cản khoảng 1 năm nay. Nghĩa dùng dao đâm chết bạn gái rồi tự sát, nhưng bất thành.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận