Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

'Nhóc trùm" 5 tuổi giận cha mẹ tự lái ôtô đi mua siêu xe Lamborghini

06/05/2020 13:16 GMT+7

TTO - Trong khi một số cậu bé tuổi lên 5 ngồi ngoan ngoãn uống sữa trong nhà hay làm bố mẹ đau đầu bởi những trò nghịch trẻ con thì một "nhóc trùm" ở bang Utah (Mỹ) dám lấy hẳn xe hơi để lái đi mua một chiếc siêu xe khác.

Nhóc trùm 5 tuổi giận cha mẹ tự lái ôtô đi mua siêu xe Lamborghini - Ảnh 1.

Bé trai Adrian ở bang Utah đúng là một "nhóc trùm" chính hiệu khi lén lấy xe lái trên đường cao tốc - Ảnh: Utah Highway Patrol

Cậu bé Adrian tự ý lấy xe hơi của gia đình lái đi và bị cảnh sát bang Utah phát hiện khi đang bon bon trên đường đến bang California để mua một siêu xe Lamborghini với 3 USD trong túi.

Hình ảnh từ camera cho thấy một chiếc xe SUV len lỏi giữa các làn đường cao tốc với vận tốc 50km/h. Cảnh sát giao thông ra hiệu yêu cầu chiếc SUV ngừng lại và người tài xế nghiêm túc chấp hành.

Ban đầu cảnh sát cho rằng có thể người lái xe bị khiếm khuyết gì đó và điều này ảnh hưởng đến việc lái xe. Tuy nhiên, khi tiến lại phía ghế tài xế, cảnh sát viên Rick Morgan thấy kỳ lạ vì không nhìn thấy đầu người lái xe qua cửa kính.

Rồi anh này thốt lên kinh ngạc khi phát hiện người lái xe là một cậu bé mới 5 tuổi. Cậu bé phải ngồi ở mép ngoài cùng của ghế lái để với chân tới chân ga và thắng.

Theo cảnh sát, bé trai đã lái chiếc SUV được khoảng 5 phút với quãng đường 3-5km trước khi bị chặn lại và thông báo cho phụ huynh.

Gia đình cho hay sáng đó, anh chị của cậu bé được giao giữ em nhưng ngủ quên. Bé đã trộm chìa khóa xe và rời khỏi nhà. May mắn là trên hành trình ngắn ngủi này cậu bé không gây ra thương vong hay hư hại gì.

"Bé trai đã quyết định lấy xe của mẹ và tự mình lái đến California để mua siêu xe", đội cảnh sát tuần tra cao tốc bang Utah viết về sự việc trên Twitter và hài hước rằng: "Cậu bé có thể sẽ thiếu tiền vì chỉ mang theo 3 USD".

Theo BBC, một chiếc Lamborghini mới dù có là dòng rẻ cũng hơn 180.000 USD.

Qua sự việc này, cảnh sát cảnh báo các bậc phụ huynh hãy cất chìa khóa xe cẩn thận, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Xét nghiệm COVID-19 tại Tanzania: Đu đủ và dê cũng dương tính Xét nghiệm COVID-19 tại Tanzania: Đu đủ và dê cũng dương tính

TTO - Chuyện lạ kỳ trên lại là sự thật, từ đó dấy lên lo ngại về những bộ kit thử virus corona ở quốc gia châu Phi này.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận