23/06/2017 14:49 GMT+7

​iPhone 8 sẽ có camera kép và không quét vân tay?

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Mặc dù theo dự kiến phải còn vài tháng nữa iPhone 8 mới ra mắt, nhưng một hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho Apple đã bắt tay sản xuất vỏ ốp lưng cho sản phẩm này.

Phần vỏ ốp lưng được dự kiến sẽ sử dụng cho điện thoại iPhone 8 của MobileFun - Ảnh: MobileFun
Phần vỏ ốp lưng được dự kiến sẽ sử dụng cho điện thoại iPhone 8 của MobileFun - Ảnh: MobileFun

Theo trang tin CNET, hãng sản xuất phụ kiện điện thoại Olixar đã bắt tay vào việc sản xuất các tấm ốp lưng điện thoại và miếng dán bảo vệ màn hình cho điện thoại iPhone 8.

Động thái được cho là khởi động rất lâu trước thời điểm những thông tin chính thức về sản phẩm mới này của Apple được công khai.

Theo blog công nghệ 9to5Mac, Olixar đã bắt đầu nhận đơn hàng đặt trước những phụ kiện này cho các cửa hàng MobileFun tại Mỹ và Anh.

Hãng bán lẻ phụ kiện điện thoại trực tuyến MobileFun đã "vượt mặt" các đối thủ khi sớm tung ra chào mời các sản phẩm phụ kiện phục vụ iPhone 8 ngay từ khi những gì người ta biết về sản phẩm này mới chỉ dừng ở mức… tin đồn hoặc tin rò rỉ.

Trên thực tế ngành công nghiệp sản xuất các phụ kiện iPhone là một ngành công nghiệp có giá trị nhiều tỉ USD. Mỗi khi có một sản phẩm iPhone mới được tung ra thị trường, nó lại mang về cơ hội kiếm bộn tiền cho các hãng hoạt động trong lĩnh vực này.

Căn cứ vào mẫu thiết kế của vỏ điện thoại cũng như miếng dán màn hình cho điện thoại iPhone 8 của hãng Olixar, có thể thấy điện thoại iPhone 8 (hoặc có thể có tên khác là iPhone X, iPhone Edition…) sẽ có một camera kép được thiết kế theo chiều dọc phía sau thân máy. Cũng không thấy dấu hiệu nào cho thấy sẽ có phần quét vân tay trên điện thoại.

Hãng MobileFun cho biết họ thiết kế các vỏ điện thoại iPhone căn cứ vào những thông tin do các nhà máy ở châu Á cung cấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận