Tag: IPhone 8

Qualcomm đại chiến Apple: iPhone vẫn được nhập vào Mỹ

TTO - Apple tạm 'né' được một phán quyết cấm nhập khẩu iPhone vào Mỹ, nhưng có nguy cơ đối mặt với một phán quyết khác. Diễn biến này liên quan tới các cáo buộc của Qualcomm, cho rằng Apple vi phạm sở hữu trí tuệ của hãng này.

Apple bán iPhone 8 hàng tân trang, giá 500 USD

TTO - Hãng Apple mở bán các mẫu điện thoại iPhone 8 hàng được tân trang sau khi đã qua sử dụng (còn gọi là hàng refurbished) với giá khởi điểm từ 500 USD.

Kiều hối về ồ ạt, ngân hàng tặng Iphone, chi tận nhà để cạnh tranh

TTO - Cận tết Nguyên Đán, kiều hối chuyển ồ ạt chuyển về. Các ngân hàng cạnh tranh khốc liệt dịch vụ chuyển tiền với các khuyến mãi tặng tiền hay iPhone 8.

Sắm iPhone X trả góp tại FPT Shop chỉ với 10 triệu đồng

Từ nay đến hết tháng 2, chỉ với 10 triệu đồng bạn có ngay iPhone X, phần còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 10 tháng.

Apple xác nhận đang điều tra hai sự cố nổ pin với iPhone 8 Plus

TTO - Hãng Apple cho biết đang xem xét việc hai khách hàng mua iPhone 8 Plus chia sẻ hình ảnh điện thoại của họ phát nổ có thể do lỗi pin.

iPhone 8 mở bán toàn cầu khá lặng lẽ

TTO - Không khí đón mua iPhone 8 của Apple trong ngày đầu chính thức mở bán (22-9) có vẻ hơi “hẻo” được lý giải một phần vì nhiều người muốn chờ iPhone X.

Dân công nghệ nói gì về iPhone 8 và iPhone X?

TTO - Người rành công nghệ nói gì về bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Liệu chúng có 'cháy hàng' tại Việt Nam? Nên mua sản phẩm nào?

Điều gì đã xảy ra với iPhone 9?

TTO - Có 8 mà không có 9. Liệu có tương tự như việc Microsoft loại bỏ Windows 9?

Người dùng cho rằng iPhone X quá đắt đỏ

TTO - Nếu có điểm nào giống nhau giữa nhiều ý kiến nhận xét của cộng đồng mạng về iPhone X thì có lẽ đó là… cái giá quá chát. "Siêu phẩm" của Apple có đáng đồng tiền?

Trải nghiệm iPhone X ngoài đời thực

TTO - Sau lễ ra mắt, Apple đã cho một số khách mời trải nghiệm thực tế iPhone 8, iPhone X. Người dùng đã có những đánh giá ban đầu.