31/10/2021 11:39 GMT+7

Nhiều tour mới cho du khách TP.HCM

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Nhiều sản phẩm tour du lịch đã được các doanh nghiệp du lịch, lữ hành tung ra, chào bán cho người dân TP.HCM.

Nhiều tour mới cho du khách TP.HCM - Ảnh 1.

Tour mới về Cần Giờ bằng đường sông thu hút du khách - Ảnh: Q.ĐỊNH

Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, trong tháng 11 đơn vị sẽ tổ chức hai tour đường sông Cần Giờ bằng tàu cao tốc Greenlines dành cho khách tham quan cá nhân, gia đình cùng mức giá trọn gói từ 1,779 triệu đồng/người.

Tour đi về trong ngày với hành trình tham quan xã đảo Thạnh An, khu du lịch sinh thái Vàm Sát, khu bảo tồn chim, dơi nghệ, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu... Trong khi đó, Vietravel đã giới thiệu đến người dân và khách hàng bộ sản phẩm Cần Giờ, Củ Chi, Tây Ninh, Củ Chi - Tây Ninh, TP.HCM, Bình Châu. 

Hãng cũng đang lên kế hoạch mở bán các hành trình miền Bắc đến với Sa Pa - Hạ Long, Đông Bắc, Tây Bắc...

Ông Nguyễn Khoa Luân, tổng giám đốc Công ty Ảnh Việt Hop on - Hop off Việt Nam, cho biết tour du lịch vòng quanh trung tâm TP.HCM bằng xe buýt 2 tầng đã hoạt động trở lại sau thời gian dài tạm dừng. 

Từ điểm xuất phát tại Bưu điện trung tâm, xe đưa khách đến với nhiều điểm tham quan như Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, nhà thờ Đức Bà, bến Bạch Đằng, hồ Con Rùa...

Theo Sở Du lịch TP.HCM, từ đầu tháng 10 đến nay đã có nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn mở cửa văn phòng, hoạt động trở lại. 

Sở đã phối hợp với các quận, huyện và doanh nghiệp tiếp tục xây dựng nhiều tour đường sông khác như tour Cần Giờ 2 ngày 1 đêm, tour đi theo hướng Bạch Đằng - Củ Chi kết nối với Bình Dương, tour Bạch Đằng - quận 7 - Cần Giờ...

Ngoài ra, lãnh đạo TP cũng đã làm việc với lãnh đạo các tỉnh Tây Ninh, Khánh Hòa và Phú Yên, Bình Định để nối tour liên tỉnh. Tour TP.HCM - Tây Ninh đã được kết nối và triển khai bán thương mại, dự kiến trong tháng 11 du khách TP sẽ khởi hành những tour liên tỉnh mới.

'Khách hỏi đã đi du lịch được chưa, chúng tôi không biết trả lời ra sao?'

TTO - Đây là một trong những vấn đề mà công ty du lịch nêu tại hội nghị "Liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM và tỉnh Bến Tre trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch COVID-19", tổ chức tại tỉnh Bến Tre ngày 30-10.

N.BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên