17/01/2018 19:16 GMT+7

Nhiều hợp đồng "khủng" được ký tại "Hội tụ CEO du lịch VN 2018"

CÔNG TRUNG
CÔNG TRUNG

TTO - Nhiều vấn đề về tổ chức tour mới, thủ tục cấp visa, chính sách ưu đãi… được hơn 300 giám đốc điều hành (CEO) các doanh nghiệp du lịch lữ hành được bàn thảo sôi nổi với những kết quả tích cực.

Cuối tuần qua, câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội đã tổ chức chương trình "Hội tụ CEO du lịch Việt Nam 2018" với sự tham gia của hơn 300 giám đốc điều hành các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch trong và ngoài nước.

Ngay trong chương trình, có gần 20 hợp đồng hợp tác được ký kết giữa các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước. Trong đó đáng chú ý là hợp đồng thương mại giữa Công ty cổ phần xe Limousine (VCar Limousine) với Công ty cổ phần liên doanh vận tải Việt Trung trị giá gần 50 tỷ đồng.

Nhiều hợp đồng khủng được ký tại Hội tụ CEO du lịch VN 2018 - Ảnh 1.

Nhiều hợp đồng hàng chục tỷ đồng được ký kết tại chương trình. Ảnh: C.T

Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng – Trưởng ban tổ chức chương trình  đánh giá chương trình là một cơ hội để dàn lãnh đạo các công ty du lịch ngồi lại với nhau trao đổi, tạo cơ hội đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ chuỗi cung ứng, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Đây là sự kiện hội tụ đông đảo CEO ngành du lịch Việt được câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM.

Nhiều hợp đồng khủng được ký tại Hội tụ CEO du lịch VN 2018 - Ảnh 2.

Chủ tịch câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội Trương Quốc Hùng và Trưởng Ban tổ chức chương trình Hội tụ CEO du lịch Việt 2018 Trịnh Nguyễn Hùng Dũng trao kỷ niệm chương cho các đối tác nước ngoài. Ảnh: C.T

Trọng tâm của sự kiện nhằm kết nối kinh doanh được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều đại diện doanh nghiệp du lịch trong và hơn 20 đối tác nước ngoài.

Theo đó, nhiều vấn đề về các tour du lịch mới, liên kết hợp tác giữa  các công ty du lịch trong nước khi đưa khách tới các nước trong khu vực Đông Nam Á, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Newzealand đã được đưa ra bàn thảo.

Trong ngày 12/1/2018, các CEO đã có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như thăm và tặng quà cho hơn 350 trẻ em mồ côi khuyết tật tại Trung Tâm bảo trợ Thị Nghè, tham gia khảo sát chương trình giới thiệu sản phẩm du lịch đường sông Sài Gòn.

Nhiều hợp đồng khủng được ký tại Hội tụ CEO du lịch VN 2018 - Ảnh 4.

Các CEO tham gia khảo sát tour du lịch đường sông TP.HCM - Ảnh: C.T

Ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội cho biết, mục tiêu trong năm nay của Hội là tiếp tục tập trung phát triển thành viên Câu lạc bộ, đặc biệt là doanh nghiệp lữ hành chuyên thu hút khách nước ngoài đến VN (inbound).

Theo ông Hùng, việc phát triển hội viên sẽ tạo tiềm lực to lớn để đẩy mạnh kế hoạch xúc tiến, quảng bá hình ảnh và sức hút của du lịch Việt Nam. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để cùng với ngành du lịch cả nước đề ra kế hoạch thực hiện hoàn thành kế hoạch đón từ 16 - 17 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2018.

Bên cạnh đó, trong chiến lược hoạt động của Hội, Câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội cũng đề ra mục tiêu sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động của Tổng cục du lịch trong các chương trình xúc tiến du lịch ở các thị trường nước ngoài, đặc biệt là những thị trường trọng điểm như Đông Bắc Á, Đông Nam Á và các nước Tây Âu…

 Khép lại chuỗi hoạt động của sự kiện Hội tụ CEO du lịch Việt 2018 là đêm dạ tiệc với các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đậm chất phương Nam, và sự tham gia của lãnh đạo ngành du lịch tại TPHCM.

Nhiều hợp đồng khủng được ký tại Hội tụ CEO du lịch VN 2018 - Ảnh 5.

Bà Janice Kent - Nữ diễn viên Hollywood tham gia chương trình

Đặc biệt, dạ tiệc bất ngờ có sự góp mặt của bà Janice Kent - Nữ diễn viên Hollywood kiêm đạo diễn các hãng phim lớn tại Hoa Kỳ như ABC, CBS, Fox, Columbia và Paramount Pictures cùng chồng là ông Barry Brayer. Được biết, cặp đôi nổi tiếng này đang tham gia một tour tại TPHCM do công ty Signatures of Asia - thành viên câu lạc bộ Lữ Hành Unesco Hà Nội tổ chức.

"Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đối tác nước ngoài, các nhà tài trợ, các CEO du lịch trên cả nước, các công ty và thành viên ban tổ chức, công ty tổ chức sự kiện Việt Tiệp, các đơn vị cung ứng, các cơ quan truyền thông, báo chí và các cơ quản quản lý nhà nước đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ và tạo điều kiện để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp"

Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng – trưởng ban tổ chức


CÔNG TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên