Tag: Doanh nghiệp lữ hành

Tour Tết 'chốt sổ' sớm

Thị trường du lịch Tết năm nay được đánh giá sôi động hơn khi các tour Tết đến thị trường du lịch nội địa, outbound và inbound đều mở bán khá đa dạng.

350 doanh nghiệp, đối tác trong ngoài nước tham gia phát triển du lịch miền Trung

TTO - Ngoài các doanh nghiệp và cơ quan quản lý du lịch từ các tỉnh thành trên cả nước, các hãng lữ hành, đối tác hàng không từ những thị trường quốc tế trọng điểm sẽ tập trung về sự kiện phát triển du lịch vùng miền Trung tại Đà Nẵng tháng 12-2022.

Du lịch Việt Nam 'bội thu' ở Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 29

TTO - Việt Nam tiếp tục là điểm đến hàng đầu châu Á. Nhiều địa danh khác của Việt Nam cũng được xướng tên trong đêm trao Giải thưởng Du lịch thế giới 2022 - khu vực châu Á và châu Đại Dương tối 7-9 tại TP.HCM.

Sẽ có 21 đường bay đưa du khách từ Ấn Độ đến Việt Nam

TTO - Sáng 19-8, hội nghị xúc tiến du lịch Ấn Độ vào các tỉnh Nam Trung Bộ được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), mang đến nhiều triển vọng thu hút du khách cho cả hai chiều Ấn Độ và Việt Nam.

Quý 3 tới, từ TP.HCM có thể đi Tiền Giang, Bến Tre bằng tàu cao tốc

TTO - Dự kiến tuyến đường thủy chở khách bằng tàu cao tốc đi từ TP.HCM đến Tiền Giang, Bến Tre và ngược lại sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 3-2022.

Du lịch hè bắt đầu sôi động

TTO - Nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết cao điểm hè năm nay có thể bắt đầu từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 nhưng đến nay các dịch vụ phòng, vé máy bay và vui chơi, giải trí đều đạt 60% kế hoạch.

Visa cản khách quốc tế vào Việt Nam

TTO - Chính sách visa chưa cởi mở khiến nhiều doanh nghiệp cho rằng việc hút khách quốc tế chưa hiệu quả như kỳ vọng.

Ngày hội du lịch TP.HCM 2022: Nhiều ưu đãi và sản phẩm mới

TTO - Không chỉ khuyến mãi, giảm giá từ 10-50% giá tour, các doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú và nhiều địa phương còn mang đến hàng ngàn sản phẩm tour tuyến, gói dịch vụ mới tại Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 18.

Náo nhiệt bay khinh khí cầu lần đầu tiên tại Kon Tum

TTO - Sáng 23-4, tỉnh Kon Tum tổ chức bay khinh khí cầu lần đầu tiên, thu hút hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài tỉnh đến thích thú check in, tạo nên không khí sôi động nhất từ trước đến nay tại tỉnh này.

71 hãng hàng không đã đăng ký đến Đà Nẵng tìm cơ hội mở rộng đường bay

TTO - Ngày 2-4, ban tổ chức Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 tại TP Đà Nẵng cho hay hiện đã có 820 đại biểu là các hãng hàng không, sân bay quốc tế, công ty lữ hành đăng ký tham dự sự kiện, trong đó có 71 hãng hàng không.