Nhiều cơ hội học bổng du học Anh và Hà Lan

16/02/2019 15:34 GMT+7

TTO - Hai chương trình học bổng Denys Holland và Orange Knowledge đang dành nhiều suất học bổng cho ứng viên từ Việt Nam.

Nhiều cơ hội học bổng du học Anh và Hà Lan - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: mic.com

Tại Anh, nhiều suất học bổng Denys Holland sẽ được trao cho những sinh viên ĐH từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đến theo học tại University College London (UCL).

Ứng viên (dưới 25 tuổi) phải được nhận vào học một chương trình học cử nhân toàn thời gian tại bất kỳ chuyên ngành nào ở UCL, đồng thời gặp khó khăn về tài chính và có thể chứng minh được học bổng này sẽ giúp ứng viên có thể theo học tại UCL.

Giá trị học bổng vào khoảng 9.000 bảng Anh/năm, có thời hạn một năm, nhưng sẽ được duy trì tối đa ba năm tùy khả năng duy trì của sinh viên. Hạn chót đăng ký là ngày 5-7-2019.

Thông tin chi tiết có thể xem tại trang web https://www.ucl.ac.uk.

Trong khi đó, chương trình học bổng Orange Knowledge của Chính phủ Hà Lan năm 2019 sẽ tổ chức ba đợt nộp hồ sơ vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9.

Đây là học bổng cho các chương trình ngắn hạn từ hai tuần đến 12 tháng hoặc chương trình thạc sĩ từ 12-24 tháng, bao gồm tiền học, chi phí visa, di chuyển và bảo hiểm (tùy trường hợp).

Đối tượng đăng ký phải có thành tích tốt nghiệp ĐH tốt và đã sở hữu kinh nghiệm làm việc trong những vị trí tương ứng sau khi ra trường. Thông tin chi tiết về học bổng có thể xem tại trang web: https://www.studyinholland.nl/study/scholarships.

Học bổng chính phủ của New Zealand dành cho học sinh trung học Học bổng chính phủ của New Zealand dành cho học sinh trung học

Học bổng New Zealand Schools Scholarships với các mức học bổng lần lượt là 100%, 50% và 30% học phí năm học đầu tiên.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận