Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học bổng

Học bổng Pháp ngữ du học tại Canada

Học bổng Pháp ngữ du học tại Canada

TTO - Chương trình áp dụng cho trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sau tiến sĩ hay thực tập nghề. Nguồn kinh phí được Chính phủ Canada cung cấp.

Hành trình 15 năm 'Tiếp sức đến trường'

TTO - Tối nay 3-10 Nhà hát HTV, báo Tuổi Trẻ, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng bảy tỉnh thành đoàn khu vực Đông Nam Bộ tổ chức lễ trao 276 suất học bổng "Tiếp sức đến trường". Mời bạn xem lại hành trình 15 năm của chương trình

Tìm học bổng du học cho trò

TTO - Dù đã đưa được hàng trăm học sinh đi du học, thường xuyên làm việc với các đại sứ quán, các tổ chức giáo dục nhưng thầy Bảng nói cảm giác "vừa run vừa lo" vẫn vẹn nguyên như lần đầu tiên.

Học bổng đèn đom đóm: Em thích làm họa sĩ

TTO - Một căn nhà nát nằm trong con hẻm 220 đường Hoàng Hoa Thám (Q.Bình Thạnh) không biết lúc nào thì sập, mưa thì nhà dột khắp nơi,… trong nhà chỉ vỏn vẹn chiếc xe đạp mini là mới, được phường tặng hồi đầu hè cho cô bé Nguyễn Thị Bích Hà.

'Nhường ngư phủ' đã vào đại học

TTO - Tranh thủ xen giữa những giờ mưu sinh là những quyển tập mở ra để học thuộc. Còn những ngày chủ nhật, Nhường cùng mẹ đi giăng lưới, hai mẹ con chèo xuồng giăng từ sáng tới chiều tối. Cái tên Nhường ngư phủ cũng từ đó mà ra.

Cơ hội nhận học bổng đến từ ĐH North Park University

North Park University - ngôi trường đại học tư thục tọa lạc tại thành phố Chicago - đã và đang mang lại cho các thế hệ sinh viên của mình trong suốt hơn 125 năm qua những cơ hội học tập, thực tập và việc làm.

Cậu trò nghèo mơ vào trường cảnh sát

TTO - Mồ côi cha, mẹ sớm đi thêm bước nữa, cậu học trò Mai Thanh Huy, lớp 12/1 trường THPT Nguyễn Thái Bình (Thăng Bình, Quảng Nam) đã rèn luyện cho Huy bản lĩnh hơn những người bạn cùng trang lứa.

An, đi tiếp hay dừng lại?

TTO - Luôn có trong chiếc ví cũ nát của An là tấm giấy chứng minh nhân dân của mẹ - vật duy nhất mẹ để lại, nhắc nhớ những lời sau cuối: “Con đừng quên các em”.

Du học châu Âu/Singapore, có cần SAT?

TTO - * Em muốn du học đại học các nước châu Âu hoặc Singapore, Úc… có cần SAT không? Nếu em đi trung học thì có cách nào để dễ xin học bổng không? (Vân Thư)