Tag: nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Ngôi nhà của những chú gấu thắng giải Nhiếp ảnh gia thiên nhiên năm 2022

TTO - Cuộc thi Nhiếp ảnh gia thiên nhiên của năm (Nature Photographer Of The Year) vừa công bố những người chiến thắng năm 2022. Những tác phẩm đoạt giải được chọn từ 20.952 bức ảnh gửi từ hơn 96 quốc gia và vùng lãnh thổ về tranh tài.

Nhiếp ảnh gia xây nhà gắn ống kính, đặt tên con theo các hãng máy ảnh

Một người đàn ông Ấn Độ đam mê nhiếp ảnh đến nỗi đã để dành một số tiền lớn để xây một căn biệt thự có hình dáng như một chiếc máy ảnh khổng lồ.

VN có 2 ảnh đoạt giải nhiếp ảnh trên không quốc tế

TTO - 'Trang trại tôm hùm' của nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung và 'Chăn vịt' của Cao Kỳ Nhân nằm trong số những bức ảnh đoạt giải đẹp ngỡ ngàng của cuộc thi Nhiếp ảnh trên không quốc tế SkyPixel năm 2017.

Ngắm vẻ đẹp dữ dội và dịu êm của sóng biển

TTO - Vẻ đẹp, sức mạnh và hình dạng của những con sóng không giống nhau. Điều đó phụ thuộc vào sức gió, tác động địa chấn và thời gian. Nhưng dù ở đâu, những con sóng biển cũng mang lại cảm giác rất đặc biệt về sức mạnh của mẹ thiên nhiên.

Nhiếp ảnh gia Việt thắng giải Ảnh môi trường quốc tế 2017

TTO - Tờ Guardian đưa tin bức ảnh 'Đôi mắt đầy hi vọng của bé gái mưu sinh trên bãi rác' của tác giả Nguyễn Linh Vinh Quốc, Việt Nam đoạt giải nhất cuộc thi ảnh quốc tế Nhiếp ảnh gia môi trường 2017 (EPOTY 2017).

Vẻ đẹp mơ màng của Vương quốc Anh

TTO- Qua ống kính sắc nét của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, những địa danh quen thuộc như Outer Hebrides, Sussex,thung lũng Elan... ở Vương quốc Anh trở nên đẹp diệu kỳ.