Nhiếp ảnh gia xây nhà gắn ống kính, đặt tên con theo các hãng máy ảnh

16/07/2020 16:13 GMT+7

Một người đàn ông Ấn Độ đam mê nhiếp ảnh đến nỗi đã để dành một số tiền lớn để xây một căn biệt thự có hình dáng như một chiếc máy ảnh khổng lồ.

Nhiếp ảnh gia xây nhà gắn ống kính, đặt tên con theo các hãng máy ảnh - Ảnh 1.

Ngôi nhà của nhiếp ảnh gia Ravi Hongal. Ảnh: fotoblogia.pl

Một người đàn ông Ấn Độ đam mê nhiếp ảnh đến nỗi đã để dành một số tiền lớn để xây một căn biệt thự có hình dáng như một chiếc máy ảnh khổng lồ. Chưa hết, ông còn đặt tên con theo các công ty máy ảnh nổi tiếng ở Nhật Bản.

Người đàn ông đó là Ravi Hongal, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 49 tuổi đến từ Belgaum, Ấn Độ. Anh đã nghĩ ra cách thức thực sự độc đáo để thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Theo trang địa phương All About Belgaum, Ravi Hongal đã có niềm đam mê với nhiếp ảnh từ khi anh còn là một cậu bé và luôn tự tin có thể kiếm sống bằng nghề nhiếp ảnh. Rốt cục Ravi đã đúng và khi công việc kinh doanh ổn định, anh mở một studio của riêng mình và đặt cho nó cái tên giống tên vợ anh.

Sau đó anh đặt tên cho ba người con trai của mình lần lượt là Canon, Nikon và Epson. Gần đây Ravi bỏ ra 95.000 USD để xây một ngôi nhà có hình dạng như một chiếc máy ảnh cổ điển, hoàn chỉnh với cửa sổ hình ống kính, đèn flash, thậm chí là khe đút thẻ SD khổng lồ./.


Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận