Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nhiếp ảnh gia

12:36

Việt Nam có 4 giải vàng cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế

TTO - Sáng 2-12, cuộc thi và triển lãm ảnh quốc tế lần thứ 9 tại Việt Nam năm 2017 đã tổ chức triển lãm và trao giải thưởng.

10:12

Xem ảnh quốc tế Epson 2017 đẹp ngỡ ngàng

TTO - BTC Cuộc thi ảnh quốc tế Epson International Pano Awards 2017 vừa công bố những tác phẩm đoạt giải với tầm nhìn toàn cảnh đẹp mê ly làm say đắm người xem.

07:00

Giữ văn hóa Tràng An bằng nhiếp ảnh

Các nhiếp ảnh gia đoạt giải cao nhất và có ảnh trưng bày tại triển lãm Thu Vọng Nguyệt lần đầu chia sẻ bí quyết có bức hình sự kiện đẹp và sống động.

09:15

Xem clip hàng triệu con ốc đen phủ kín bãi biển

TTO - Hàng triệu con ốc sên đen bám trên một bãi biển ở Florida khiến người xem mắt chữ O, miệng chữ A kinh ngạc và thấy…gai gai chân khi nghĩ sẽ bước đi trên chúng.

09:14

Những thành phố ‘hàng giả’ vắng bóng người qua

TTO - Nhiều thành phố được dựng lên làm cảnh quay phim, để tập trận giả, hoặc làm giả một điểm du lịch nổi tiếng nào đó, nhưng khi không còn được sử dụng trở thành hoang vắng, ít người qua lại.

08:08

Khi con 18 - món quà đầy cảm động của cha dành cho con gái

TTO - Điều gì có thể làm tan chảy trái tim con người? Hẳn đó chỉ có thể là những tình cảm thật, không màu mè... như đoạn phim của một người cha chuẩn bị cho con gái suốt 18 năm.

11:10

Xem ảnh New York nhỏ xinh khác lạ

TTO - Bằng kỹ thuật nghiêng ống kính, nhiếp ảnh gia người Bỉ mang đến cho người xem những bức ảnh rất đặc biệt về New York, thành phố của những tòa nhà chọc trời nổi tiếng của Mỹ.

01:50

Hành trình vượt đèo tử thần của những đàn ông gan dạ và đàn cừu khổng lồ

TTO - Mỗi năm trước khi mùa đông về, những người chăn cừu ở vùng núi Tusheti, đông bắc Georgia lại lùa đàn cừu khổng lồ của mình vượt qua đoạn đường khó khăn nhất thế giới để xuống đồng bằng tránh rét.