Nhặt được 9,5 triệu, ba học sinh trả lại người mất

21/09/2019 19:26 GMT+7

TTO - Ba học sinh tại Quảng Trị nhặt được chiếc ví bên trong có 9,5 triệu đồng, ngay lập tức các em đã mang đến nhờ công an tìm người mất trả lại.

Nhặt được 9,5 triệu, ba học sinh trả lại người mất - Ảnh 1.

Ba học sinh cùng chiếc ví và số tiền nhặt được - Ảnh Công an thị xã Quảng Trị cung cấp

Chiều 21-9, Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa bàn giao chiếc ví chứa 9,5 triệu đồng cho anh Nguyễn Ngọc Sơn (trú huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Trước đó, ba em Lương Kim Chi, Nguyễn Hoàng Lan Phương và Nguyễn Phạm Khánh Vy (lớp 7B, Trường TH và THCS Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị) đi học về và nhặt được một chiếc ví trên đường vào khoảng 11h30 cùng ngày. Kiểm tra bên trong, ba em thấy có số tiền 9,5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó, cả ba đã đưa chiếc ví đến phòng trực ban Công an thị xã Quảng Trị để nhờ tìm người mất trả lại. Sau khi tiếp nhận, xác minh chủ sở hữu, Công an thị xã Quảng Trị đã làm thủ tục trao trả chiếc ví nói trên cho anh Nguyễn Ngọc Sơn (phụ xe).

Cũng tại Quảng Trị trước đó gần một tháng, trên đường đi học về, hai em học sinh Mai Tuấn Kiệt và Lê Phước Thịnh (cùng xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ) cũng đã nhặt được chiếc ví bên trong có một số giấy tờ và số tiền 16,2 triệu đồng. Hai em ngay sau đó cũng đã bàn bàn giao chiếc ví cho chính quyền địa phương để trả lại cho người mất.

Học sinh lớp 7 nhặt được hơn 70 triệu đồng trả lại người mất Học sinh lớp 7 nhặt được hơn 70 triệu đồng trả lại người mất

TTO - Trên đường đi học về, em Nguyễn Bình Minh (lớp 7A, Trường THCS Đông Tân, TP Thanh Hóa) nhặt được chiếc túi xách bên trong có hơn 70 triệu đồng, điện thoại di động, nhiều giấy tờ tùy thân. Sau đó, Minh đem trả lại cho chủ nhân số tài sản này.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận