Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Nhật Bản trao huân chương 'Mặt trời mọc' cho thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh

05/11/2021 10:38 GMT+7

TTO - Chính phủ Nhật Bản vừa công bố danh sách trao tặng huân chương dành cho người nước ngoài và dành cho người Nhật Bản. Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh được trao tặng huân chương đợt này.

Nhật Bản trao huân chương Mặt trời mọc cho thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ảnh 1.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh

Thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết Chính phủ Nhật Bản đã công bố danh sách trao tặng huân chương dành cho người nước ngoài và dành cho người Nhật Bản đợt mùa thu năm 2021.

Trong khu vực Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam phụ trách, thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh (64 tuổi, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam) được trao tặng huân chương The Order of the Rising Sun, Gold Rays with Neck Ribbon (Huân chương Mặt trời mọc) vì đã thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nhận Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nhận Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga

TTO - Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga đã được trao tặng cho thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng Bộ Quốc phòng, chủ tịch Phân ban Việt Nam trong Ủy ban phối hợp liên chính phủ về Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận