Tag: Nhanh hơn F.A.S.T

Nhanh hơn F.A.S.T: Chiến dịch cùng người Việt giành lại cuộc sống khỏe mạnh

Tôi từng chứng kiến cái chết bất ngờ xảy ra ngay trước mắt mình. Ngày đó tôi còn nhỏ lắm nên chưa hiểu tại sao một người đàn ông khỏe mạnh, sức vóc như thế lại có thể ra đi chỉ sau một đêm...

Làm sao để phòng tránh đột quỵ mùa lạnh cuối năm

Vào cuối năm, thời tiết thay đổi, lạnh đột ngột làm cho các mạch máu co lại, dẫn tới tăng huyết áp, gây xuất huyết não. Trời lạnh nhiều người thường ít vận động, dẫn tới tăng cân cũng là yếu tố làm tăng huyết áp và nguy cơ đột quỵ.

NattoEnzym và những nỗ lực của Dược Hậu Giang trong việc phòng ngừa đột quỵ

Hơn một thập kỷ, Dược Hậu Giang không ngừng nỗ lực để tìm ra giải pháp thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên đột quỵ và sản phẩm NattoEnzym ngày càng hoàn thiện hơn.

NattoEnzym: Phương pháp dùng enzym phòng ngừa đột quỵ hiệu quả từ người Nhật

Thấu hiểu được nỗi đau của người bệnh đột quỵ và những gánh nặng cho gia đình và xã hội, Dược Hậu Giang đã nỗ lực tìm ra giải pháp hiệu quả cho vấn nạn này.

Nâng cao ý thức phòng ngừa đột quỵ trong bối cảnh COVID-19

Dịch bệnh có thể làm gia tăng nguy cơ đột quỵ, do đó việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa đột quỵ trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Sơ cứu đột quỵ: giai đoạn quyết định sự sống

Sơ cứu đúng cách đột quỵ não sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh trước khi nhận được sự hỗ can thiệp y tế từ đội ngũ bác sĩ, giảm nguy cơ để lại biến chứng nặng nề.

Những thói quen xấu khiến đột quỵ trở thành vấn nạn trong cuộc sống

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm có khoảng 17 triệu người mắc đột quỵ, trong đó, khoảng 5 triệu người tử vong và 5 triệu người phải gánh chịu hậu quả thương tật vĩnh viễn do đột quỵ gây nên.

Đoạn phim ngắn giúp nhận biết sớm đột quỵ - sống vui khỏe mỗi ngày

Thông qua câu chuyện sống vui sống khỏe của hai ông bà, đoạn phim đã chỉ ra những dấu hiệu của đột quỵ. Lưu lại ngay để căn bệnh này không còn ám ảnh cuộc sống của bạn và người thân nữa!

Phục hồi chức năng: bài toán sống còn sau đột quỵ

Dù tỉ lệ tử vong do đột quỵ ngày càng giảm, tuy nhiên vẫn để lại cho bệnh nhân những di chứng nặng nề. Phục hồi chức năng là giải pháp quan trọng để người bị đột quỵ giảm sự phụ thuộc vào người thân.

NattoEnzym hỗ trợ nâng cao nhận thức cộng đồng về Ngày Đột quỵ Thế giới

Hưởng ứng Ngày Đột quỵ Thế giới, nhãn hàng NattoEnzym sáng tác ca khúc hướng dẫn cách nhận diện người đột quỵ, làm phóng sự cảnh báo hậu quả căn bệnh này… nối tiếp hành trình 10 năm hỗ trợ nâng cao nhận thức cộng đồng.