31/10/2021 09:00 GMT+7

NattoEnzym: Phương pháp dùng enzym phòng ngừa đột quỵ hiệu quả từ người Nhật

T.TH.
T.TH.

Thấu hiểu được nỗi đau của người bệnh đột quỵ và những gánh nặng cho gia đình và xã hội, Dược Hậu Giang đã nỗ lực tìm ra giải pháp hiệu quả cho vấn nạn này.

NattoEnzym: Phương pháp dùng enzym phòng ngừa đột quỵ hiệu quả từ người Nhật - Ảnh 1.

Nattokinase là phương pháp phòng ngừa đột quỵ hiệu quả người Nhật thường sử dụng

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ, trong đó có khoảng 50% ca tử vong và 50% ca được cứu sống nhưng phải chịu đựng các di chứng về thần kinh, vận động. Điều đó đã tạo ra nhiều gánh năng cho người thân, gia đình và toàn xã hội. 

Với mong muốn có thể góp phần thay đổi tình trạng trên, mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho người Việt, Dược Hậu Giang đã bắt tay vào hành trình nỗ lực hơn 10 năm để tìm ra giải pháp tối ưu đẩy lùi đột quỵ ra khỏi cuộc sống.

Từ phương pháp phòng ngừa đột quỵ truyền thống của người Nhật

Từ hàng nghìn năm nay, đậu tương lên men và men gạo đỏ đã được người Nhật phối hợp sử dụng như một 'bí kíp' để đẩy lùi bệnh mỡ máu, phòng ngừa đột quỵ cho người trên 50 tuổi. 

Cụ thể, trong thành phần của men gạo đỏ có chứa hợp chất monacolin có công dụng làm giảm mỡ máu, thúc đẩy cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu. Trong khi đó, natto có thành phần nattokinase có khả năng làm tan cục máu đông cực mạnh, khi đi vào máu sẽ giúp đánh bay sợi tơ huyết vón cục, tăng tuần hoàn não, phòng chống đột quỵ hiệu quả.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu khoa học sau đó cũng chỉ ra rằng, việc sử dụng đậu tương lên men và men gạo đỏ có thể hỗ trợ đánh tan cục máu đông và ngăn ngừa đột quỵ cũng như bệnh tim. Đây được coi là phương pháp hoàn hảo vì sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ trên bệnh nhân đột quỵ.

Đến sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị đột quỵ cho người Việt

Trên hành trình tìm hiểu về đột quỵ cũng như tìm tòi, nghiên cứu và đánh giá các cơ sở khoa học trên thế giới về công dụng của hoạt chất nattokinase trong món natto của người Nhật, Dược Hậu Giang đã khẳng định hiệu quả của phương pháp này và mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu cho sản phẩm giúp phòng ngừa đột quỵ chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam.

Nỗ lực của Dược Hậu Giang đã được đền đáp khi trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp của người Nhật vào phòng chống đột quỵ, mang lại cuộc sống khỏe mạnh an lành cho người Việt. Cụ thể, sản phẩm NattoEnzym Red Rice của Dược Hậu Giang kết hợp cả natto và men gạo đỏ với hàm lượng đạt chuẩn nhằm hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ đánh tan cục máu đông, giúp phòng đột quỵ hiệu quả.

Năm 2011, Dược Hậu Giang đã "tìm đúng địa chỉ" và quyết định hợp tác với nhà sản xuất JBSL (Phòng Thí nghiệm Khoa học Sinh học Nhật Bản), đơn vị chiếm thị phần cung cấp lớn nhất thế giới về nguyên liệu nattokinase từ đậu nành lên men để nhập độc quyền nguyên liệu sản xuất.

NattoEnzym: Phương pháp dùng enzym phòng ngừa đột quỵ hiệu quả từ người Nhật - Ảnh 2.

Dược Hậu Giang trở thành thành viên của hiệp hội Nattokinase và là đơn vị đầu tiên tạo ra sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ bằng phương pháp của người Nhật

Nattokinase trong sản phẩm Natto Enzym được tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus Subtilis trong thực phẩm natto, từ nguồn đậu nành không biến đổi gen, hiệu lực cao. Đặc biệt JBSL đã phải trải qua một quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, gắt gao để trở thành thành viên của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Nhiều năm qua, bộ 3 sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice của Dược Hậu Giang đã giúp ngăn ngừa nhiều trường hợp đột quỵ. Sản phẩm hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp tăng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối; hỗ trợ cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê bì tay chân do thiểu năng tuần hoàn máu.

Từ một cái tên hoàn toàn lạ lẫm trên thị trường, tới nay, NattoEnzym đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin yêu và đón nhận với niềm tin tưởng vào hiệu quả hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ của sản phẩm. Và thành công này sẽ còn được Dược Hậu Giang tiếp tục thực hiện qua sứ mệnh lớn, tìm kiếm các giải pháp vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn cho cộng đồng.

NattoEnzym chứa enzym nattokinase giúp hỗ trợ giảm cholesterol, hỗ trợ hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ xây xẩm mặt mày do lưu thông máu kém. Hỗ trợ giảm nguy cơ tắc mạch, đột quỵ do huyết khối

NattoEnzym được chứng nhận về chất lượng bởi Hiệp Hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - thành viên Hiệp hội JNKA.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.TH.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên