Tag: nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh nội thất và 6 kỹ năng quan trọng nhất

Để trở thành một nhân viên sale nội thất ưu tú thì cần những yếu tố nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu 6 kỹ năng quan trọng của ngành này trong bài viết dưới đây.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 2)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 1)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!

Nhân viên kinh doanh bối rối khi gặp khách hàng thẳng tính

Hỏi cái gì khách hàng cũng trả lời 'không' nhưng rồi vẫn quyết định mua xe vì 'thích' khiến chàng nhân viên kinh doanh không khỏi bối rối.

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần cuối)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

SG Holdings tuyển dụng thêm 150 nhân sự vị trí trưởng phòng kinh doanh và nhân viên kinh doanh

Nhằm theo đuổi các giá trị mới và thực thi chiến lược trở thành đơn vị tổng đại lý / phát triển dự án, đối tác của các Chủ đầu tư lớn trong năm 2020 – 2021.

17-1: Cuộc thi dành cho nhân viên môi giới BĐS phía Nam

Những người đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản sẽ tranh tài để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất trong năm 2019 tại phía Nam.

Môi giới sẻ bớt hoa hồng cho khách hàng: Cả hai cùng thiệt

TTO - Dù đạt thành tích bán hàng xuất sắc nhất hệ thống nhưng thu nhập thậm chí không bằng một nhân viên giao dịch tầm trung vì chuyện "cắt máu" trong giới bất động sản.

Vietbank tuyển dụng nhân sự để mở rộng mạng lưới

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự tại 11 tỉnh thành trên cả nước gồm Đắk Lắk, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc.