18/06/2020 11:13 GMT+7

Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở Thủ Đức lãnh 6 năm tù

TUYẾT MAI
TUYẾT MAI

TTO - Sáng 18-6, TAND quận Thủ Đức (TP.HCM) đã xét xử và tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi) 6 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là 5 bé gái sống gần khách sạn nơi Trí làm việc.

Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở Thủ Đức lãnh 6 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Hữu Trí tại tòa - Ảnh: V.M.

Theo nội dung vụ án, tối 27-1 (mùng 3 tết), Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (từ 8-15 tuổi) ngụ gần một khách sạn ở phường Linh Trung, tố cáo các em bị một người đàn ông (đang ở khách sạn) có hành vi dâm ô.

Thấy các bé đang chơi ở gần khách sạn thì người đàn ông này dụ dỗ rồi khống chế để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức và cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera xác minh vụ việc.

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông bị tố cáo chính là Nguyễn Hữu Trí, nhân viên của một khách sạn ở phường Linh Trung.

Ngày 28-1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Trí để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Khởi tố nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở Thủ Đức Khởi tố nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở Thủ Đức

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Hữu Trí để điều tra hành vi dâm ô 5 bé gái tại một khách sạn.

TUYẾT MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên