16/10/2022 18:56 GMT+7

Nhân viên cây xăng trả lại 1 lượng vàng cho người đánh rơi

KHẮC TÂM - THANH HUYỀN
KHẮC TÂM - THANH HUYỀN

TTO - Trong lúc dọn dẹp vệ sinh khu vực cửa hàng, anh Kha nhặt được 1 lượng vàng 24K, sau đó nhờ công an tìm trả lại cho người đánh rơi.

Nhân viên cây xăng trả lại 1 lượng vàng cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Anh Kha trả lại tài sản cho chị Ngoãn với sự chứng kiến của công an - Ảnh: THANH HUYỀN

Ngày 16-10, ông Châu Quốc Hùng - chủ tịch UBND thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau - cho biết công an xã cùng anh Trần Duy Kha, nhân viên cửa hàng xăng dầu trên địa bàn, vừa trao lại 1 lượng vàng 24K cho người phụ nữ đánh rơi khi đổ xăng.

Trước đó, ngày 13-10, chị Quách Thị Ngoãn (ngụ xã Trần Thới, huyện Cái Nước) chạy xe máy về thăm người thân tại thị trấn Cái Nước. Trên đường về, chị ghé cây xăng Bảy Chuyển đổ xăng. Về đến nhà chị Ngoãn mới phát hiện làm rơi chiếc nhẫn 24K khoảng 1 lượng vàng.

Trong lúc đó, khi dọn dẹp vệ sinh khu vực cửa hàng, anh Trần Duy Kha, nhân viên cây xăng, phát hiện chiếc nhẫn nên đã trình báo vụ việc và nhờ Công an thị trấn Cái Nước hỗ trợ tìm người đánh rơi.

Sau khi tìm kiếm, Công an thị trấn Cái Nước xác định chiếc nhẫn trên của chị Ngoãn nên đã trao trả lại.

Gần một tháng trước, cũng tại huyện Cái Nước, anh Nguyễn Hiền Phong, tài xế taxi, đã trả lại 4.000 USD cho một Việt kiều bị đánh rơi và được UBND tỉnh Cà Mau tặng bằng khen vì hành động đẹp.

Nhặt được 300 triệu và 3 cây vàng, nữ sinh đứng chờ trả lại người đánh rơi Nhặt được 300 triệu và 3 cây vàng, nữ sinh đứng chờ trả lại người đánh rơi

TTO - Trên đường đi học về, nữ sinh Mỹ Dung nhặt được túi xách màu vàng nằm ở vệ đường, bên trong có gần 300 triệu đồng và 3 cây vàng. Em quyết định đứng chờ và trả lại toàn bộ số tài sản cho người đánh rơi.

KHẮC TÂM - THANH HUYỀN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên