Tag: đánh rơi

Chú cún chạy thục mạng vì bị cô chủ 'đánh rơi'

'Ê! Chờ tui với sen ơi?', cún said

Khen thưởng nhân viên xe buýt trả lại 190 triệu đồng cho người đánh rơi

Phát hiện túi tiền 190 triệu đồng của một người đàn ông đánh rơi trên đường ở Nghệ An, hai nhân viên xe buýt tìm cách trả lại.

Trả lại 99,5 triệu đồng cho người ‘đánh rơi’ tại cây ATM

Ngày 22-3, Công an phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng tổ chức trao trả 99,5 triệu đồng cho ông Phạm Văn Trí sau khi “đánh rơi” tại cây ATM trên địa bàn.

Nhân viên cây xăng trả lại 1 lượng vàng cho người đánh rơi

TTO - Trong lúc dọn dẹp vệ sinh khu vực cửa hàng, anh Kha nhặt được 1 lượng vàng 24K, sau đó nhờ công an tìm trả lại cho người đánh rơi.

Vợ ba chân bốn cẳng đuổi theo khi bị chồng 'đánh rơi'

"Ông ơi! Ối trời đất ơi", người vợ đuổi theo hớt hãi gọi chồng dừng lại.

Nhặt được 10 triệu, cậu học sinh đứng cả tiếng chờ người đánh rơi để trả lại

TTO - Trên đường đi học về nhặt được 10 triệu đồng, Bảo đã đứng tại chỗ đợi người đánh rơi để trả lại, nhưng không thấy ai nên đến trụ sở công an nhờ tìm người.

Tuyên dương 5 nam sinh nhặt được tiền trả người đánh rơi

TTO - Nhặt được tiền trên đường, 5 nam sinh ở hai huyện Hưng Nguyên và Anh Sơn, Nghệ An đều tìm cách trả lại người đánh rơi. Hành động của các em được tuyên dương trước toàn trường.

4 nam sinh đến công an xã trả ví cho người đánh rơi chiều tối mùng 5 Tết

TTO - Nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 3 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác, bốn nam sinh ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đến trụ sở công an xã tìm trả lại người đánh rơi trong ngày đầu năm mới.

Người đàn ông trả lại gần 87 triệu và nhiều tài sản cho người mất

TTO - Ngày 14-9, ông Võ Tiến Sĩ - chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh (thị xã An Nhơn, Bình Định) - cho biết công an xã vừa tổ chức trao trả 87 triệu đồng và nhiều tài sản cho người đánh rơi được một người dân nhặt và giao nộp.

Nhân viên cây xăng lo 'đi đường quyền' đánh rơi cọc tiền, bị người đàn ông manh động 'tiện tay' lấy mất

Đoạn camera ghi lại cảnh người nhân viên cây xăng mải lo đùa giỡn với đồng nghiệp làm đánh rơi cọc tiền, chỉ vài phút sau một người đàn ông trên chiếc xe sang trọng tiến thẳng tới và 'tiện tay' nhặt cọc tiền và đi mất.