Tag: Nhẫn

Nhân viên cây xăng trả lại 1 lượng vàng cho người đánh rơi

TTO - Trong lúc dọn dẹp vệ sinh khu vực cửa hàng, anh Kha nhặt được 1 lượng vàng 24K, sau đó nhờ công an tìm trả lại cho người đánh rơi.

Nhiều loại trái cây sắp được xuất chính ngạch sang Mỹ, Nhật, Trung Quốc

TTO - Cục Bảo vệ thực vật đang nộp hồ sơ, đàm phán để mở cửa thị trường trái nhãn sang Nhật Bản, đưa bưởi, dừa sang Mỹ, sầu riêng, chanh leo sang Trung Quốc trong năm 2022.

Đề nghị mở cửa cho nhãn Việt Nam vào Nhật Bản trong năm tới

TTO - Bộ trưởng Lê Minh Hoan đề nghị Bộ trưởng Kanedo chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phía Nhật Bản nhanh chóng hoàn thành thủ tục để mở cửa cho quả nhãn tươi của Việt Nam vào Nhật Bản trong vụ thu hoạch năm 2022.

Đọc báo cùng bạn 30-7: Doanh nghiệp '3 tại chỗ' vừa làm vừa lo

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bình Dương vượt 10.000 ca COVID-19; Tạm đình chỉ công tác chủ tịch xã cho F1 về thăm vợ sinh; Cần sớm đưa vắc xin Nano Covax vào sử dụng; Đơn hàng tăng mạnh, nhưng lực lượng shipper giảm...

Đồng Tháp đưa nhãn lên sàn thương mại điện tử để hỗ trợ dân tiêu thụ

TTO - Đồng Tháp đã tổ chức hội nghị trực tuyến kết nối tiêu thụ nông sản đầu tiên thành công với 3 biên bản ghi nhớ được ký kết. Bên cạnh đó, tỉnh này cũng vừa đưa được nhãn lên tiêu thụ trên các sàn thương mại điện tử.

Đề nghị hỗ trợ 'giải cứu' 1.300 tấn nhãn xuồng cơm vàng, giá 15.000 đồng/kg

TTO - Do dịch bệnh, gần 1.300 tấn nhãn xuồng cơm vàng của bà con nông dân huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chưa thể thu hoạch. Chính quyền huyện kêu gọi tạo điều kiện để giải cứu số trái cây này.

Bến Tre kêu gọi 'giải cứu' nhãn cho Sóc Trăng

TTO - Hàng chục ngàn tấn nhãn ở Sóc Trăng đang gặp khó khăn vì đến vụ thu hoạch nhưng không có người mua, ngành công thương tỉnh Bến Tre đã có văn bản kêu gọi doanh nghiệp, người dân Bến Tre hỗ trợ.

Hàng trăm tấn sữa bò, nhãn của bà con Nông trường Sông Hậu có nguy cơ phải đổ

TTO - "Sữa thanh trùng FARM MILK hiện bán tại các siêu thị ở TP.HCM với mức giá 50.000 đồng/lít. Công ty cam kết bán với mức giá hỗ trợ trong chương trình này 35.000 đồng/lít".

Bạc Liêu, về miền nhãn cổ trăm năm

TTO - Cậu cháu từ quê lên chơi, mang theo quà là một bọc nhãn. Loại nhãn hái từ vườn còn tươi rói. Đó là nhãn xuồng cơm vàng - thương hiệu của xứ vọng cổ Bạc Liêu. Vậy là lại "lên lịch"... đi.

Cấp 10 mã số đầu tiên đi Mỹ cho nhãn, vải miền Bắc

TT - Ngày 14-3, Cục Bảo vệ thực vật cho biết đã cấp 10 mã số đầu tiên cho các vùng trồng vải đủ điều kiện đi Mỹ tại khu vực phía Bắc.