Thứ 3, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Nhận ưu đãi khi liên kết ví AirPay trên Shopee

04/06/2020 12:51 GMT+7

TTO - Shopee và AirPay hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng tính năng Scan & Pay.

Nhận ưu đãi khi liên kết ví AirPay trên Shopee - Ảnh 1.

Nổi bật, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán lên đến 50.000 đồng vào trong mục "Ví thưởng" trong "Ví tiền" của AirPay khi sử dụng phương thức quét mã QR thanh toán tại nhà sách Nhã Nam, Lotteria, Gumac...

Bên cạnh đó là gói ưu đãi hơn 300.000 đồng bao gồm những khuyến mãi giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng mới của AirPay khi mua sắm, thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại trên Shopee và thanh toán bằng ví AirPay.

Người dùng còn được hoàn xu 20%, tối đa đến 30.000 xu khi thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính và Internet trên Shopee với ví AirPay.

Không những vậy, người dùng mới của ví AirPay còn nhận được ưu đãi 50%, tối đa 30.000 đồng với lần đầu nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee khi nhập mã "APDPNEW06". Ngoài ra, giảm ngay 20% khi nạp tiền điện thoại, thanh toán thuê bao trả sau và gói data trên ứng dụng Shopee với mã "APDT06".

Thông qua ứng dụng mua sắm Shopee, có thể quét mã QR để thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng chỉ với 4 bước đơn giản: Mở app Shopee, chọn biểu tượng Scan & Pay > Quét mã QR của cửa hàng cần thanh toán > Nhập số tiền cần thanh toán, ấn Trả ngay > Và cuối cùng là chọn hình thức thanh toán qua AirPay là hoàn tất thanh toán.

Không tài khoản vẫn thanh toán không tiền mặt Không tài khoản vẫn thanh toán không tiền mặt

TTO - Dù bày tỏ lo ngại với rủi ro do người dùng không cần có tài khoản ngân hàng, nhưng nhiều chuyên gia kỳ vọng việc thí điểm Mobile Money sẽ góp phần thúc đẩy nhanh xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, khi hầu hết người dân đều có điện thoại.

Nhận ưu đãi khi liên kết ví AirPay trên Shopee - Ảnh 3.
THIÊN TƯỜNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận