Tag: nhạc Trịnh Công Sơn

Người già chê người trẻ hát nhạc Trịnh Công Sơn, người trẻ không nghe nổi Khánh Ly, Bảo Yến

Mới đây trong một chia sẻ với Tuổi Trẻ, đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nói 'đã đến lúc nhạc Trịnh cần thay áo' và 'chuyển giao dần cho các bạn trẻ'.

Mỹ Linh nhanh chóng xin lỗi vì hát sai lời nhạc Trịnh ở 'Đạp gió'

Mỹ Linh lên tiếng xin lỗi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và khán giả khi cùng Thu Phương, Uyên Linh hát sai lời bài 'Diễm xưa' ở vòng Công diễn 5.

Thanh Lam hát nhạc bố Thuận Yến, ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Tới 22h40 ngày 10-10, theo thống kê chưa đầy đủ, đêm nhạc gây quỹ được số tiền hơn 500 triệu đồng, ủng hộ các nạn nhân của vụ cháy.

Hôm nay, 22 năm Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm

Chương trình tưởng nhớ 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm (1-4-2001) năm nay sẽ có nhiều hoạt động dành cho khán giả gần xa.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn còn rất nhiều bí mật...

Sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long với triển lãm 'Trịnh Công Sơn: Lần đầu gặp lại' vốn không hẹn trước, lại như đã được chờ đợi từ rất lâu.

BCG Land đồng hành phát triển cùng văn hóa địa phương

Chứa đựng nhiều tâm huyết của nhà phát triển bất động sản BCG Land, đêm nhạc Trịnh Công Sơn: Hoian d’Or - Nối miền di sản tổ chức vào ngày 30-4 vừa qua đã góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa đến khán giả.

Nhiều chương trình tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTO - 21 năm sau ngày Trịnh Công Sơn ra đi, những người yêu âm nhạc của ông có lẽ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ người nhạc sĩ tài hoa. Và hôm nay 1-4, nhiều hoạt động tưởng nhớ ông sẽ được diễn ra sau thời gian ít nhiều bị gián đoạn bởi dịch bệnh.

Ngày giỗ Trịnh Công Sơn thời cách ly toàn xã hội: Tưởng nhớ qua... Internet

TTO - Lần đầu tiên kể từ ngày Trịnh Công Sơn rời cõi tạm, người yêu âm nhạc của ông không được “lại gần với nhau”, cùng hát, cùng nghe những “lời kinh tình yêu” trên bãi cỏ, trong sân vận động...

Lần đầu tiên Khánh Ly song ca với Tùng Dương

TTO - Khánh Ly và Tùng Dương sẽ lần đầu tiên cùng kết hợp trong đêm nhạc Người về bỗng nhớ, diễn ra vào đêm 5-5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Cảm hứng đương đại nhạc Trịnh với Trịnh Contemporary của Hà Lê

TTO - Sau tiết mục cover Hạ trắng trong chương trình Sao đại chiến và MV Diễm xưa vào cuối năm ngoái, rapper Hà Lê nung nấu thực hiện một dự án dài hơn với nhạc Trịnh.