Tag: nhạc Trịnh Công Sơn

Hôm nay, 22 năm Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm

Chương trình tưởng nhớ 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm (1-4-2001) năm nay sẽ có nhiều hoạt động dành cho khán giả gần xa.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn còn rất nhiều bí mật...

Sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long với triển lãm 'Trịnh Công Sơn: Lần đầu gặp lại' vốn không hẹn trước, lại như đã được chờ đợi từ rất lâu.

BCG Land đồng hành phát triển cùng văn hóa địa phương

Chứa đựng nhiều tâm huyết của nhà phát triển bất động sản BCG Land, đêm nhạc Trịnh Công Sơn: Hoian d’Or - Nối miền di sản tổ chức vào ngày 30-4 vừa qua đã góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa đến khán giả.

Nhiều chương trình tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTO - 21 năm sau ngày Trịnh Công Sơn ra đi, những người yêu âm nhạc của ông có lẽ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ người nhạc sĩ tài hoa. Và hôm nay 1-4, nhiều hoạt động tưởng nhớ ông sẽ được diễn ra sau thời gian ít nhiều bị gián đoạn bởi dịch bệnh.

Ngày giỗ Trịnh Công Sơn thời cách ly toàn xã hội: Tưởng nhớ qua... Internet

TTO - Lần đầu tiên kể từ ngày Trịnh Công Sơn rời cõi tạm, người yêu âm nhạc của ông không được “lại gần với nhau”, cùng hát, cùng nghe những “lời kinh tình yêu” trên bãi cỏ, trong sân vận động...

Lần đầu tiên Khánh Ly song ca với Tùng Dương

TTO - Khánh Ly và Tùng Dương sẽ lần đầu tiên cùng kết hợp trong đêm nhạc Người về bỗng nhớ, diễn ra vào đêm 5-5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Cảm hứng đương đại nhạc Trịnh với Trịnh Contemporary của Hà Lê

TTO - Sau tiết mục cover Hạ trắng trong chương trình Sao đại chiến và MV Diễm xưa vào cuối năm ngoái, rapper Hà Lê nung nấu thực hiện một dự án dài hơn với nhạc Trịnh.

Hôm nay phát vé đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại TP.HCM

TTO - Đêm nhạc Gọi tên bốn mùa kỷ niệm sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra ngày 30-3 và vé mời bắt đầu được phát từ hôm nay (18-3).

Ca sĩ Giang Trang, họa sĩ Lê Thiết Cương cùng chơi nhạc Trịnh lần cuối

TTO - Ca sĩ Giang Trang cho biết, đêm nhạc Nguyệt hạ 2 vào tối 11-12 tại Trung tâm văn hóa Pháp (L'Espace, Hà Nội) cũng là sự kết thức 7 năm thử nghiệm nhạc Trịnh Công Sơn.

Cẩm Vân, Khánh Ly hội ngộ ở đêm nhạc 5 giọng ca vàng

TTO - Màn kết hợp của hai giọng hát nổi tiếng với nhạc Trịnh Công Sơn - Khánh Ly và Cẩm Vân - là tiết mục được hứa hẹn tạo điểm nhấn cho đêm nhạc Giọng ca vàng - Tình khúc cho em.