Tag: nhạc sĩ

Những giọng ca vĩnh viễn không ngủ yên

TTCT - Khi giọng hát của thần tượng trở nên "bất tử" đúng nghĩa, người hâm mộ lại nửa mừng nửa lo.

Hơn 30 văn nghệ sĩ hát trong đêm nhạc ‘Cha mẹ đời thầm thiêng’

Mừng lễ Vu lan báo hiếu, Trường Kha Tibetan và Độ film Media phối hợp tổ chức đêm nhạc “Cha Mẹ Đời Thầm Thiêng”, tại Tịnh thất Hương Đức, tỉnh Lâm Đồng.

Nốt nhạc trầm cuối cùng của một người Hà Nội

TTCT - Tạm biệt anh. nhé - nốt nhạc trầm của Hà Nội.

Nhạc sĩ không được xét tặng nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú là không hợp lý

TTO - Nhiều đại biểu đề nghị giữ nguyên quy định nhạc sĩ là đối tượng được xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú như Luật thi đua, khen thưởng hiện hành.

Phan Mạnh Quỳnh gây sốc khi tổ chức đám cưới 0 đồng, chuẩn 5K

Tiệc cưới tại TP.HCM của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy bị hoãn vì giãn cách xã hội nên nhạc sĩ 'Vợ người ta' đã mời bạn bè chung vui với 'Đám cưới 0 đồng, chuẩn 5K'.

Giải đáp cho câu hỏi: Nghệ sĩ và khán giả ai nuôi ai?

Thời gian gần đây có ý kiến nói rằng "khán giả nuôi nghệ sĩ". Lập tức rộ lên tranh cãi trái chiều, dẫn đến hàng loạt cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có hồi kết.

Nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng về tin đồn qua đời của chính mình

Đúng 10h sáng nay, nhạc sĩ của 'Sắc màu' có mặt ở Phòng Gương - Nhà hát Lớn, Hà Nội. Ông bay ra thủ đô chuẩn bị cho show diễn 'Chuyện tình' vào đầu tháng 3-2021 tới đây.

Tác giả 'Màu nước mắt', 'Tự tâm'... ra MV tự hát đầu tiên

Nhạc sĩ trẻ 'chuyên tạo hit' Nguyễn Thương vừa chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới tự hát với tên gọi khá lãng mạn: Đông thương.

Nghe lại ca khúc để đời trong sự nghiệp âm nhạc của Lam Phương

Cho em quên tuổi ngọc, Tình bơ vơ, Kiếp nghèo, Cỏ úa... là những nhạc phẩm nổi tiếng nhất trong sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương để lại cho đời.

Jacques Brel là ai mà được Google tôn vinh?

Hôm nay (15-11), Google Doodle vinh danh ca - nhạc sĩ người Bỉ Jacques Brel vào đúng ngày này của 54 năm trước ông đã biểu diễn lần cuối cùng để chia tay khán giả.