04/08/2020 18:18 GMT+7

Nhắc khách mở nhạc nhỏ, nữ tiếp viên xe buýt bị đánh sưng mắt

MINH HÒA - THU DUNG
MINH HÒA - THU DUNG

TTO - Thấy người đàn ông mở nhạc lớn làm ảnh hưởng các hành khách khác, nữ tiếp viên xe buýt tuyến 65 đến nhắc nhở thì bị người này hành hung, gây thương tích ở vùng mắt.

Nhắc khách mở nhạc nhỏ, nữ tiếp viên xe buýt bị đánh sưng mắt - Ảnh 1.

Bà Oanh bị khách hành hung gây thương tích - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 4-8, Công an phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM tiếp nhận thông tin trình báo của bà Lương Thị Ngọc Oanh (51 tuổi, ngụ quận 12) về việc mình bị một nam hành khách đi xe buýt hành hung gây thương tích.

Theo bà Oanh, khoảng 8h15 sáng cùng ngày, xe buýt chạy tuyến số 65 (Bến Thành - Bến xe An Sương) do tài xế Tiêu Văn Tiên cầm lái và bà Oanh làm tiếp viên, đi về hướng An Sương. Khi đến trạm Bệnh viện Mắt, xe đón một nam hành khách và người này ngồi ghế cạnh tài xế.

Lúc xe chạy, người này mở nhạc bằng điện thoại rất lớn. Thấy vậy, bà Oanh đến nhắc nhở, nói mở nhỏ lại để không ảnh hưởng hành khách khác trên xe.

Bị nhắc, người đàn ông cự cãi, sau đó lao vào hành hung khiến bà Oanh bị thương ở vùng mắt. Bà Oanh yêu cầu tài xế đóng cửa để báo công an nhưng lái xe để cửa mở và người đàn ông xuống xe đi mất.

Khi về đến bến, bà Oanh đã báo sự việc cho tổ trưởng tuyến xe buýt số 65 và cùng chồng tự đến Công an phường 5, quận Tân Bình, nơi xảy ra sự việc viết bản tường trình với công an.

Làm việc với Công an phường xong, bà Oanh đến bệnh viện để điều trị.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hoàn - phó giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM - cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, đã yêu cầu HTX vận tải 19-5 báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu HTX trích xuất camera để xác minh, phối hợp cơ quan chức năng điều tra.

Côn đồ chặn xe buýt, hành hung tài xế Côn đồ chặn xe buýt, hành hung tài xế

TTO - Vụ việc xảy ra lúc 18h55 ngày 24-4, trên đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội (ngã tư giao cắt Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Phong Sắc - Trần Cung), làm hơn 20 hành khách trên xe hoảng hốt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận