24/09/2021 18:38 GMT+7

Nhà vô địch Thai League muốn mượn tiền vệ Hoàng Đức một năm

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 24-9, CLB Viettel cho biết đội bóng đương kim vô địch Thai League là BG Pathum United đã gửi email đến Viettel để được mượn tiền vệ Hoàng Đức trong 1 năm. CLB Viettel cho biết chưa có câu trả lời, đang chờ ý kiến từ Tập đoàn Viettel.

Nhà vô địch Thai League muốn mượn tiền vệ Hoàng Đức một năm - Ảnh 1.

Tiền vệ Hoàng Đức nhận được một số lời mời ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn - Ảnh: VFF

Thời gian qua, thông qua đội ngũ môi giới cầu thủ đến từ công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, một số đội bóng của Hàn Quốc, Thái Lan đã liên hệ để mời Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu.

Mới đây nhất, đương kim vô địch Thai League là BG Pathum United đã gửi email cho CLB Viettel cho biết muốn mời Hoàng Đức sang thi đấu cho Pathum trong mùa giải 2021 - 2022. Hợp đồng có thời hạn 1 năm và theo dạng cho mượn.

BG Pathum United là nhà vô địch Thai League mùa giải 2020 - 2021. Mới đây nhất, BG Pathum cũng đã đối đầu với CLB Viettel tại vòng bảng AFC Champions League diễn ra vào tháng 7 vừa qua tại Thái Lan.

Hiện tiền vệ Hoàng Đức đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thời gian qua anh cũng là cái tên tạo được dấu ấn cá nhân đặc biệt trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Đỗ Mạnh Dũng - giám đốc Trung tâm thể thao Viettel - cho biết thông qua công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, thời gian qua có nhiều lời mời Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn. CLB BG Pathum mới đây có gửi email để mượn Hoàng Đức 1 năm.

"Chúng tôi phải báo cáo với lãnh đạo Tập đoàn Viettel để xin chủ trương. Nếu Tập đoàn Viettel đồng ý, CLB sau đó mới tiến hành thảo luận về việc cho mượn. Trường hợp tập đoàn không đồng ý chúng tôi cũng sẽ trả lời đối tác" - ông Dũng nói.


CLB Viettel thưởng nóng cho Hoàng Đức 50 triệu đồng CLB Viettel thưởng nóng cho Hoàng Đức 50 triệu đồng

TTO - Tối 3-9, thượng tá Đỗ Mạnh Dũng - giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel - cho biết đã thưởng nóng cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vì đóng góp của anh cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Saudi Arabia.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên