21/05/2021 21:09 GMT+7

Hoàng Đức hồi phục thần tốc, tuyển Việt Nam làm bài kiểm tra thể lực

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên có đầy đủ 37 cầu thủ cùng tập luyện trên sân kể từ đầu đợt tập trung.


Hoàng Đức hồi phục thần tốc, tuyển Việt Nam làm bài kiểm tra thể lực - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Đức làm bài kiểm tra thể lực ở buổi tập chiều 21-5 - Ảnh: VFF

Chiều 21-5, đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại sau chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Anh gặp chấn thương đụng giập xương bàn chân trái ở buổi tập ngày 15-5.

Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần 1-2 tuần mới trở lại. Tuy nhiên, anh hồi phục vượt tiến độ và được cho tập luyện cùng cả đội trong chiều nay.

Hoàng Đức chưa tập trọn vẹn cả buổi. Anh tham gia đầy đủ phần khởi động, phần kiểm tra thể lực. Theo VFF, sự thể hiện của Hoàng Đức được đánh giá không thua kém bất kỳ đồng đội nào. Anh vẫn cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn nhưng đã mang đến bầu không khí hứng khởi cho toàn đội.

Khi mới tập trung vào ngày 7-5, đội tuyển Việt Nam có 3 ca chấn thương phải tập riêng là Văn Hậu, Văn Xuân và Trọng Hoàng. Sau đó, Xuân Trường bị đau ở cổ chân, Quang Hải bị mỏi cơ phải tập riêng để tăng sức mạnh, tránh chấn thương. Điều này khiến đội tuyển chưa khi nào có đầy đủ quân số tập cùng nhau cho đến ngày 21-5.

Ở bài kiểm tra thể lực, các cầu thủ được cho chạy liên tục với thời gian và tốc độ khác nhau. Cả đội hoàn thành trọn vẹn. Những cái tên đạt thành tích tốt nhất và được xem như khỏe nhất đội có thể kể đến Văn Thanh, Văn Triền, Trọng Hoàng, Văn Xuân...

Ngày 18-5, tuyển Việt Nam đã có hai trận đấu tập với đội U22, giành kết quả toàn thắng. HLV Park Hang Seo kiểm tra được hầu hết cầu thủ, đặc biệt là những cái tên ít khi lên tuyển tập trung.

Đội tuyển Việt Nam lần đầu đầy đủ quân số tập luyện cùng nhau kể từ đầu đợt tập trung - Video: VFF

Ngày 19-5, toàn đội hoàn thành việc tiêm vắc xin COVID-19. Kết quả xét nghiệm COVID-19 lần thứ hai trong đợt tập trung cũng cho kết quả âm tính.

Ngày 23-5, 45 thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đội bỏ phiếu tại trụ sở VFF, thuộc địa bàn UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 25-5, HLV Park Hang Seo dự kiến rút gọn danh sách xuống 28 cầu thủ trước khi lên đường sang UAE vào chiều 26-5.

Hữu Thắng phủ nhận rời đội tuyển U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật Hữu Thắng phủ nhận rời đội tuyển U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật

TTO - Ngày 20-5, tuyển thủ Hữu Thắng (CLB Viettel) cho biết không có chuyện anh bị HLV Park Hang Seo cho rời đội tuyển U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật do gặp gỡ người bên ngoài đội trong thời gian dịch COVID-19.

HỮU TẤN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên