Tag: nhà trẻ

Bé trai 2 tuổi tử vong, chủ nhà trẻ không phép bị tạm giam

Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang khởi tố, bắt tạm giam chủ nhà trẻ không phép có bé trai 2 tuổi tử vong.

4 trẻ em thương vong do tiếp xúc với thuốc phiện tại nhà trẻ ở Mỹ

Vào chiều 15-9 giờ địa phương, một trẻ đã chết và ba trẻ khác phải nhập viện do "tiếp xúc với thuốc phiện (opioid)" tại một nhà trẻ ở quận Bronx, thành phố New York, Mỹ.

Nhà tre nổi trên sông nước Đồng bằng sông Cửu Long lên báo Anh

Thiết kế nhà tre nổi cung cấp cho người dân Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam - một mô hình nhà ở chống chịu biến đổi khí hậu.

Bé 2 tuổi chúi đầu xuống thùng nước, chết trong nhà trẻ

Bé B.A. và các bạn được đưa xuống nhà tắm của nhà trẻ để tắm. Khoảng 15 phút sau bé được phát hiện ngã chúi đầu xuống thùng nước.

Nhật Bản yêu cầu nhà trẻ không đưa tã dơ cho phụ huynh

Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản đang kêu gọi các nhà trẻ trên khắp cả nước vứt bỏ tã dơ tại chỗ, thay vì đưa lại cho phụ huynh khi họ đến đón con vào cuối ngày.

Hàn Quốc hợp nhất nhà trẻ và trường mẫu giáo sau 20 năm bàn tính

Lãnh đạo Bộ Giáo dục Hàn Quốc nhấn mạnh sau khi hợp nhất nhà trẻ và trường mẫu giáo thì mọi trẻ em Hàn Quốc từ 3-5 tuổi sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí.

Mẹ của nghi phạm xả súng ở Thái Lan nói hắn ‘chịu nhiều áp lực’

TTO - Các tòa nhà chính phủ ở Thái Lan đã treo cờ rủ để tưởng niệm hơn 30 nạn nhân trong vụ tấn công bằng dao và súng tại một nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua Lam Phu, miền đông bắc Thái Lan, ngày 6-10.

Nhà trẻ yêu cầu mang tã bẩn về nhà, phụ huynh bực mình nhưng 'không dám làm căng'

TTO - 'Tại sao tôi phải mang tã bẩn về nhà? Tôi chưa bao giờ nói với nhân viên nhà trẻ rằng điều đó thật phiền hà vì tôi không muốn gây căng thẳng. Nhưng quy định ấy thật khó hiểu', một phụ huynh phản ảnh.

Dấu ấn Nhà tre Bamboo Legend tại Phú Quốc United Center trên báo quốc tế

Nhà tre Bamboo Legend - cổng chào của siêu quần thể Phú Quốc United Center vừa được tạp chí kiến trúc hàng đầu thế giới Dezeen 'gọi tên' với sự kết hợp hài hòa từ những vẻ đẹp đặc trưng của văn hóa truyền thống như tre, họa tiết trống đồng…

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

TTO - Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.