Tag: Nhà trẻ

Nhật Bản yêu cầu nhà trẻ không đưa tã dơ cho phụ huynh

Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản đang kêu gọi các nhà trẻ trên khắp cả nước vứt bỏ tã dơ tại chỗ, thay vì đưa lại cho phụ huynh khi họ đến đón con vào cuối ngày.

Hàn Quốc hợp nhất nhà trẻ và trường mẫu giáo sau 20 năm bàn tính

Lãnh đạo Bộ Giáo dục Hàn Quốc nhấn mạnh sau khi hợp nhất nhà trẻ và trường mẫu giáo thì mọi trẻ em Hàn Quốc từ 3-5 tuổi sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí.

Mẹ của nghi phạm xả súng ở Thái Lan nói hắn ‘chịu nhiều áp lực’

TTO - Các tòa nhà chính phủ ở Thái Lan đã treo cờ rủ để tưởng niệm hơn 30 nạn nhân trong vụ tấn công bằng dao và súng tại một nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua Lam Phu, miền đông bắc Thái Lan, ngày 6-10.

Nhà trẻ yêu cầu mang tã bẩn về nhà, phụ huynh bực mình nhưng 'không dám làm căng'

TTO - 'Tại sao tôi phải mang tã bẩn về nhà? Tôi chưa bao giờ nói với nhân viên nhà trẻ rằng điều đó thật phiền hà vì tôi không muốn gây căng thẳng. Nhưng quy định ấy thật khó hiểu', một phụ huynh phản ảnh.

Dấu ấn Nhà tre Bamboo Legend tại Phú Quốc United Center trên báo quốc tế

Nhà tre Bamboo Legend - cổng chào của siêu quần thể Phú Quốc United Center vừa được tạp chí kiến trúc hàng đầu thế giới Dezeen 'gọi tên' với sự kết hợp hài hòa từ những vẻ đẹp đặc trưng của văn hóa truyền thống như tre, họa tiết trống đồng…

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

TTO - Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

Tấn công bằng dao ở nhà trẻ Trung Quốc, 16 trẻ bị thương

TTO - Truyền thông Trung Quốc đưa tin một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra vào chiều 28-4 tại một nhà trẻ ở tỉnh Quảng Tây, khiến 16 trẻ bị thương. Nghi phạm đã bị công an bắt.

Đi đón con, ông bố ngậm ngùi vì con không nhận ra

Đi nhà trẻ đón con mà chính con không nhận ra đó là bố mình, khiến người đàn ông phải xác nhận nhiều lần mình là bố của cậu bé.

Nhà trẻ vùng cao Bó Mon vào top dự án kiến trúc thế giới mới

TTO - Nhà trẻ vùng cao Bó Mon (Tú Nang, Sơn La) cùng 9 công trình kiến trúc khác được các biên tập viên của tờ Guardian đánh giá cao về tính sáng tạo, hiện đại, đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ và ứng dụng trong thời đại mới.

Malaysia mở nhà trẻ trong quốc hội

TTO - Quốc hội Malaysia sẽ mở một nhà trẻ để tạo điều kiện cho các nữ nghị sĩ và nhân viên gửi con trong khi làm việc.