Tag: nhà thiết kế Minh Hạnh

Thời trang làm từ hoa, lá rừng gây tổn hại môi trường?

Bộ sưu tập thời trang từ hoa, lá, cành cây khô lấy từ Vườn quốc gia Cát Tiên khiến nhiều người trầm trồ. Nhưng việc lấy chất liệu từ rừng có làm mất ý nghĩa?

Minh Hạnh thiết kế váy bằng hoa, lá từ Vườn quốc gia Cát Tiên

Lấy chất liệu chính từ các loài hoa và lá rừng ở Vườn quốc gia Cát Tiên, nhà thiết kế Minh Hạnh làm nên bộ sưu tập mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Các bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ những ca khúc nhạc đỏ kinh điển

TTO - Những ca khúc nhạc đỏ như: Hát về cây lúa hôm nay, Lá đỏ lá xanh, Năm anh em trên một chiếc xe tăng... được các nhà thiết kế lấy cảm hứng thiết kế nên những mẫu áo dài độc đáo sẽ được trình làng vào ngày 21-12 tới, tại Quân khu 7.

Mang lụa Việt ra thế giới

TTO - Cần hành động nhanh và chính xác để tơ lụa Bảo Lộc xuất hiện tại San Marino vào tháng 9-2022. Và mọi người sẽ nhìn thấy lụa, áo dài Việt Nam phủ mặt hồ Como vào mùa xuân 2023...

Lụa Bảo Lộc hai lần xuất hiện tại APEC

Tính đến thời điểm năm 2019, hai lần lụa Bảo Lộc đã xuất hiện tại Tuần lễ cấp cao Apec (năm 2006 và năm 2017) trong những trang phục của các nguyên thủ do nhà thiết kế Minh Hạnh thực hiện.

Minh Hạnh viết 'tình ca tơ lụa Bảo Lộc' trên hồ Xuân Hương

TTO - Nhà thiết kế Minh Hạnh đã tổ chức chương trình biểu diễn thời trang ngoài trời ấn tượng trong dịp Festival Hoa Đà Lạt nhằm quảng bá cho tơ lụa Bảo Lộc, một sản vật vùng cao nguyên Lâm Viên.

Hoài Linh triển lãm ảnh in trên lụa tơ tằm bên hồ Xuân Hương

TTO - Gần 100 bức ảnh về người Châu Mạ, Chu Ru và K’Ho được in trên lụa Bảo Lộc và trưng bày ngoài trời bên bờ Xuân Hương trong dịp Festival Hoa Đà Lạt 2019.

Nhà thiết kế Minh Hạnh mang tơ lụa, thổ cẩm đến Festival Hoa Đà Lạt

TTO - Nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ tổ chức các hoạt động giới thiệu tơ lụa Bảo Lộc tại Festival Hoa Đà Lạt năm 2019, diễn ra từ 20 đến 24-12.

NTK Minh Hạnh: 'Sao phải đợi Louis Vuitton, ta mới thấy Việt Nam mình đẹp!'

TTO - ‘Khi Louis Vuitton tung quảng cáo được quay ở Việt Nam thì ai cũng đổ xô vào nức nở khen Việt Nam mình đẹp quá. Tại sao người Việt không công nhận những nơi đó đẹp mà phải đợi nước ngoài người ta vào ngợi ca mới công nhận mình đẹp?’

Thời trang in tranh và cách để 'tranh mình được rong ruổi'

TTO - Hơn 400.000 lượt khách đã đến Huế trong 7 ngày diễn ra Festival nghề truyền thống Huế 2019 (từ ngày 26-4 đến 2-5). Festival năm nay có một không gian khiến nhiều người yêu tranh thích thú: không gian Nghệ thuật và đời sống.