Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Nhà ở sinh thái - Lựa chọn làm căn nhà thứ hai

26/09/2022 09:00 GMT+7

Lựa chọn loại hình nhà ở sinh thái cao cấp làm căn nhà thứ hai với đầy đủ dấu ấn riêng biệt của chủ nhân là xu hướng mới được giới sành điệu đặc biệt ưa chuộng.

Nhà ở sinh thái - Lựa chọn làm căn nhà thứ hai - Ảnh 1.

Trào lưu căn nhà thứ hai với đầy đủ dấu ấn riêng biệt của chủ nhân là xu hướng mới được giới sành điệu đặc biệt ưa chuộng

Sau đại dịch, những tiêu chí liên quan đến sức khỏe và tận hưởng cuộc sống được nhiều người đặt lên hàng đầu trong việc tìm kiếm không gian sống, góp phần thúc đẩy trào lưu sở hữu "second home" (ngôi nhà thứ hai).

Theo báo cáo mới nhất của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), từ năm 2015 đến nay, ngành bất động sản chăm sóc sức khỏe (wellness) ghi nhận mức tăng 6,4% mỗi năm và Việt Nam không nằm ngoài trào lưu. 

Trong xu thế này, việc lựa chọn ngôi nhà thứ hai của giới sành điệu không chỉ dừng lại ở yếu tố sang trọng, hiện đại và thể hiện đẳng cấp, mà còn phải đảm bảo sự an toàn, tự nhiên, bền vững, có không gian thư thái để làm việc kết hợp nghỉ ngơi.

Cũng từ đây, sự xuất hiện của các mô hình nhà ở sinh thái trở thành câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu đặc biệt này.

Đánh thức những giá trị bị lãng quên

Trên thực tế, nhà ở sinh thái không phải là khái niệm xa lạ tại Việt Nam. Trong đó, tổ chức không gian truyền thống với ngôi nhà và sân vườn chính là một cấu trúc sinh thái đặc trưng. 

Tuy nhiên ngày nay, sự xuất hiện dày đặc của các loại hình nhà hộp đã khiến căn nhà truyền thống đánh mất vị trí, trở thành hạt nhân nhỏ bé, lọt thỏm giữa các siêu đô thị, gián tiếp làm không gian xanh ngày càng bị bó hẹp.

Chính sự ngột ngạt và bí bách của đô thị lúc này đã trở thành đòn bẩy thúc đẩy nhu cầu sở hữu "căn nhà thứ hai", đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt với rất ít rào cản về mặt kinh tế. Bên cạnh căn nhà hiện hữu, ngôi nhà thứ hai đóng vai trò là địa điểm nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng tích cực cho chủ nhân cùng gia đình sau những thời khắc bận rộn với cuộc sống thường nhật.

Nhà ở sinh thái - Lựa chọn làm căn nhà thứ hai - Ảnh 2.

Đại diện mới nhất đáp ứng trào lưu này chính là mô hình Ecolux Homes - giải pháp lắp ghép nhà gỗ thông minh do Trần Đức Homes nghiên cứu và phát triển thành công

Không đơn thuần chỉ đưa thiên nhiên vào không gian nhà ở, điểm đặc biệt của Ecolux Homes là toàn bộ kết cấu của căn nhà là gỗ - một vật liệu sinh ra từ chính tự nhiên và gắn liền với các mỹ từ như "mộc mạc", "sang trọng", "đẳng cấp" trong tâm thức của người Việt.

Ecolux Homes - Tiên phong cho trào lưu nhà "xanh" di động

Xây nhà luôn là công việc tốn kém thời gian với nhiều công đoạn như lên ý tưởng thiết kế, liên hệ kiến trúc sư, tìm kiếm đội ngũ thi công…, tiềm ẩn nguy cơ chi phí phát sinh cao. Với khách hàng ưa chuộng các loại hình nhà ở độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân, điều này càng trở nên khó khăn.

Giải quyết vấn đề này, Trần Đức Homes mang đến giải pháp "tất cả trong một" - thi công trọn gói sản phẩm nhà Ecolux Homes theo hình thức chìa khóa trao tay. 

Đặc biệt, với 90% quá trình thi công sản phẩm đều diễn ra tại nhà máy, mang đến công trình để lắp ráp và hoàn hoàn thiện trong vòng 7 ngày, dễ hiểu tại sao Ecolux Homes còn được ví von là "ngôi nhà xanh di động".

Nhà ở sinh thái - Lựa chọn làm căn nhà thứ hai - Ảnh 3.

Ecolux Homes được hoàn thành trong thời gian tổng cộng 2 tuần và chỉ mất 10 ngày để tháo, ráp hoặc di chuyển đến nơi khác

Ecolux Homes là giải pháp lắp ghép nhà gỗ thông minh được Trần Đức Homes phát triển thành công sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến đến từ các nước phát triển trong xử lý gỗ, đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống hòa hợp với tự nhiên, thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa các yếu tố bền bỉ, tiện nghi và hiện đại cho căn nhà. 

Tích hợp phương thức điều khiển thông minh công nghệ cao Smart Homes của FPT, cho phép chủ nhà tối ưu hoá giải pháp chiếu sáng như thay đổi cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu theo thời gian, tự động bật đèn khi có chuyển động, hay giải pháp an ninh như mở kênh, mở chương trình giải trí bằng giọng nói.

Nhà ở sinh thái - Lựa chọn làm căn nhà thứ hai - Ảnh 4.

Ecolux Homes không chỉ mang lại sự sang trọng, thoải mái mà còn gói trọn trong đó phong cách sống đẳng cấp.

Xuất phát từ tinh thần cộng sinh với thiên nhiên, không gian của Ecolux Homes luôn gắn liền với khu vườn xanh và tập trung giảm thiểu phí tổn năng lượng bằng cách tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua việc bố trí hệ thống cửa kính tiết diện lớn đón sáng. 

Đặc biệt, các vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng Ecolux Homes đều đảm bảo tiêu chí "xanh" khi sử dụng 100% gỗ chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng từ nguồn rừng tái sinh theo quy hoạch và cấp giấy chứng nhận của Mỹ, Châu Âu và New Zealand.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc biết thêm thông tin chi tiết:

Email: sales@tranduchomes.com

Phone: (+84) 988 897 997

Website: www.tranduchomes.com

P.Q
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận