Nhà dân bị bắn thủng kính, công an nói trẻ nghịch đạn culi

14/07/2018 17:24 GMT+7

TTO - Một gia đình ở Tiền Giang cho biết thời gian qua cửa hàng bán vật tư nông nghiệp của mình bị bắn vật lạ xuyên qua cửa kính, nghi đối thủ cạnh tranh ra tay.

Nhà dân bị bắn thủng kính, công an nói trẻ nghịch đạn culi - Ảnh 1.

Một vết nứt khác trên cửa sổ lầu 1 nhà bà Tiên nghi do bị bắn - Ảnh: Mậu Trường

Trong khi đó, công an xã nói do mấy đứa trẻ bắn chim bằng đạn culi, vô tình trúng!

Ngày 14-7, bà Trần Thị Quế Tiên cho biết thời gian qua bà không dám cho con ngủ tại cửa hàng bán vật tư nông nghiệp Thiên Nông của mình tại ấp Phú Hòa, xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vì trước đó hơn 1 tháng cửa hàng này bị bắn vật lạ xuyên qua cửa kính vào nhà. Vụ việc khiến gia đình bà Tiên rất lo lắng vì nghi có người ném đá giấu tay!

Theo bà Tiên, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 30-5. 

"Lúc đó tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng va vào cửa kính trên lầu và tiếng động như vật rơi trên mái tôn 5, 6 lần. Khoảng vài tiếng sau, một loạt  tiếng động tượng tự lại vang lên. Tổng cộng trong ngày đó nhà tôi bị bắn vào 4 lần khiến cửa kính cửa số trên lầu bể, lủng" - bà Tiên nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình bà Tiên đã trình báo công an xã và đơn vị này đã đến hiện trường ngay trong ngày để  ghi nhận tình hình. Tại hiện trường, cửa số bằng kính của gia đình bà bị lủng một lỗ tròn bằng ngón tay út, một chỗ kính khác bị dập bể.

"Sau khi xảy ra vụ việc, lo sợ cho sự an nguy của gia đình nên tôi đã đưa hai đứa con đi nơi khác ở" - bà Tiên lo lắng nói. 

Gia đình bà Tiên nghi ngờ vụ việc là do mâu thuẫn cạnh tranh trong việc làm ăn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại tá Ngô Xuân Tư, trưởng công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, vụ việc trên là do mấy đứa trẻ bắn chim bằng đạn culi rồi vô tình trúng nhà bà Tiên chứ không phải cạnh tranh trong việc mua bán.

Tuy nhiên, phía gia đình nhà bà Tiên lại cho rằng nếu bắn chim thì không có chuyện liên tục bắn 4 lần trong một ngày và cần xác định rõ là các đối tượng đã sử dụng dụng cụ gì để bắn.

Đại tá Ngô Xuân Tư cho biết hiện trong tuần tới sẽ mời các bên liên quan lên UBND xã Phú Phong để làm rõ vụ việc.

MẬU TRƯỜNG - HOÀI THƯƠNG

TIN LIÊN QUAN

  • TTO - Bệnh viện Chợ Rẫy vừa tiếp nhận một ngư dân ở Cà Mau bị đạn bắn vào ngực phải trong lúc đang trên tàu đi đánh cá tại vùng đảo phía Nam, cách đảo Thổ Chu ở tỉnh Kiên Giang 20 hải lý.

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận