Tag: Nguyễn Văn Quyện

Hoãn phiên tòa xử lại vụ mua nhà 58 tỉ bán lại 28 tỉ

Vụ án tranh chấp hợp đồng "mua nhà 58 tỉ bán lại 28 tỉ" kéo dài hơn 8 năm vẫn chưa có hồi kết, khi phiên tòa sáng nay đã không diễn ra như dự kiến.

Ngày 27 Tết xét xử lại vụ ‘mua nhà 58 tỉ rồi bán lại 28 tỉ’

Vụ tranh chấp căn nhà 58 tỉ kéo dài hơn tám năm. Đến nay Tòa án nhân dân quận Tân Bình (TP.HCM) mới có quyết định đưa ra xét xử lại, dù rất cận Tết.

Hủy án, xét xử lại vụ mua nhà 58 tỉ đem bán... 28 tỉ

TTO - Quyết định giám đốc thẩm cho rằng tòa sơ thẩm và phúc thẩm áp dụng pháp luật không đúng, buộc giao nhà cho bên thứ ba là gây thiệt hại cho vợ chồng ông Quyện và bà Trông.

Kháng nghị hủy án để xét xử lại vụ 'mua nhà 58 tỉ bán lại... 28 tỉ'

TTO - Quyết định kháng nghị cho rằng tòa án hai cấp xét xử vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng, kết luận của bản án sơ thẩm và bản án phúc thẩm không phù hợp với tình tiết khách quan của vụ án, có sai lầm nghiêm trọng trong áp dụng pháp luật.

Đề nghị hủy bản án sơ thẩm vụ 'sập bẫy mua nhà giá cao'

TTO - Luật sư của nguyên đơn cho rằng hội đồng xét xử sơ thẩm TAND quận Tân Bình có dấu hiệu của hành vi ra bản án trái pháp luật và trong hồ sơ vụ án không có các quyết định phân công 2 hội thẩm nhân dân và thư ký, kiểm sát viên tham gia phiên tòa.

Tòa phúc thẩm tuyên hủy hợp đồng một vụ 'mua nhà giá cao'

TTO - Ông Trần Vũ Trường - người có quyền, nghĩa vụ liên quan trong vụ án này - là bị đơn trong vụ án "sập bẫy mua nhà giá cao" khác kéo dài hơn 4 năm qua mà Tuổi Trẻ Online từng thông tin.

Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ 'sập bẫy mua nhà giá cao'

TTO - Ngoài kháng cáo của nguyên đơn, Viện kiểm sát nhân dân quận Tân Bình cũng kháng nghị đề nghị hủy một phần bản án sơ thẩm, chuyển hồ sơ về cấp sơ thẩm giải quyết yêu cầu độc lập của bà Điệp và tuyên ông Trường bị mất 11 tỉ tiền đặt cọc.

Vụ sập bẫy mua nhà giá cao: Phiên tòa vừa mở lại tạm dừng

TTO - Bị lừa tiền khi chuyển nhượng nhà cách đây gần 3 năm, vợ chồng ông Nguyễn Văn Quyện đã gửi đơn kiện, nhưng phiên tòa hôm nay vừa mở đã lại tạm dừng vì bị đơn vắng mặt.

Sập bẫy 'mua nhà giá cao'

TTO - Chưa hết mừng vì bán nhà “được giá”, vài hôm sau chủ nhà tá hỏa vì người mua (mới thanh toán gần 1/6 số tiền cho chủ nhà) bán lại cho người khác với giá chưa đầy một nửa.

​Khởi tố hai anh em đâm chết hàng xóm

TTO - Mâu thuẫn trong lúc nhậu, Bình gọi em trai tới giúp đánh nhau. Em trai cầm dao tới xông vào đánh nhau và đâm chết người.